Hướng dẫn giải đề thi tham khảo THPT Quốc Gia năm 2019

Ban truyền thông Cao đẳng Dược Sài Gòn cập nhật chi tiết đáp án giải đề thi tham khảo THPT Quốc gia 2019 môn Toán, môn Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa, GDCD.

Hướng dẫn giải đề thi tham khảo THPT Quốc Gia năm 2019

Cập nhật từ Tin tức giáo dục so với đề thi chính thức kì thi THPT quốc gia năm 2018, độ khó của đề thi tham khảo TPHCM quốc gia năm 2019 được giảm đi tương đối rõ rệt và tập trung nhiều vào mục tiêu để xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Chi tiết đáp án đề thi tham khảo THPT quốc gia năm 2019

Theo nhận định của một số giảng viên Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với đề thi này, thí sinh học ở mức TB-Khá không khó để có thể đạt 6,7 điểm/1 môn thi.

Xem chi tiết đáp án các môn thi của đề tham khảo THPT quốc gia 2019 mà Bộ GD&ĐT vừa công bố được ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cập nhật trên trang tuyển sinh.

Đề thi năm nay được đánh giá bám sát chuẩn kiến thức kỹ năng của chương trình THPT, chủ yếu thuộc chương trình lớp 12. Số câu hỏi lớp 12 tăng lên so với đề thi các năm trước (85%-90%). Phần kiến thức lớp dưới chiếm tỷ lệ rất nhỏ (không quá 10% và gần như chỉ rơi vào chương trình lớp 11).So với đề thi chính thức kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, độ khó của đề thi tham khảo được giảm đi tương đối rõ rệt và tập trung mục tiêu xét công nhận tốt nghiệp THPT. Số câu hỏi dễ và lý thuyết tăng lên. Số câu vận dụng cao giảm, chiếm khoảng 10% (khoảng 4 câu), đồng thời giảm về độ khó so với đề thi năm 2018.

Phương thức tuyển sinh được giữ ổn định đến năm 2020

Giữ ổn định phương thức tuyển sinh các ngành trong nhóm Sức khỏe

Dưới tác động của Luật Giáo dục Đại học mới, phương thức tuyển sinh nhìn chung vẫn giữ ổn định đến năm 2020 và sẽ điều chỉnh phù hợp với lộ trình thực hiện chương trình, sách giáo khoa mới,..

Đối với ngành trong nhóm sức khỏe hệ cao đẳng vẫn theo sự chỉ đạo của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội việc tuyển sinh năm 2019 tại các Trường Dược Sài Gòn dù lấy điểm thi THPT Quốc gia.Thí sinh có nguyện vọng theo học các ngành trong nhóm Cao đẳng Y Dược năm 2019 nếu tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.