Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Tốt nghiệp Đại học từ xa có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn hay không?

Tốt nghiệp Đại học từ muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có được hay không? Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019
Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Với dân số đông, nhu cầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng gia tăng nên hiện nay ngành Dược là ngành rất có tiềm năng phát triển. Với những ưu điểm như thời gian học ngắn, cơ hội việc làm phong phú, tích lũy thêm được nhiều kiến thức hữu ích, hiện nay theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang trở thành xu thế được nhiều người lựa chọn.

Tốt nghiệp Đại học từ xa có được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn hay không?

Với mục tiêu đào tạo đội ngũ Dược sĩ Cao đẳng có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức chuyên môn ngành Dược vững chắc, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, khả năng hội nhập tốt, hiện nay Trường Dược Sài Gòn đang là địa chỉ đào tạo Dược sĩ uy tín với các hệ đào tạo: Cao đẳng Dược chính quy, văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Dược.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, năm 2019 Trường Dược Sài Gòn mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính T7 và CN hàng tuần. Điều kiện để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học hoặc sau đại học lên ở một ngành bất kỳ. Như vậy điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là tương đối rộng mở, nhiều đối tượng thí sinh có thể đăng ký học nếu như có nguyện vọng. Thí sinh tốt nghiệp Đại học từ xa có có đủ điều kiện để tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cụ thể như sau: Học 18 tháng: Với những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở nhóm ngành sức khỏe; Học 20 tháng: Với những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Kinh tế, quản trị kinh doanh, ngân hàng, sư phạm…

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Trường Dược Sài Gòn địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp năm 2019
Trường Dược Sài Gòn địa chỉ đào tạo Dược sĩ chuyên nghiệp năm 2019

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu năm 2019?

Trường Dược Sài Gòn là ngôi trường được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH cùng các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng được các tiêu chí đề ra.

Năm 2019, Trường Dược Sài Gòn phát triển chương trình đào tạo sinh viên theo mô hình Bệnh viện – Trường học. Đẩy mạnh liên kết với các cơ sở sản xuất và kinh doanh cũng như phân phối dược phẩm để tạo cơ hội và điều kiện cho sinh viên đi thực tập tiếp cận với các công việc thực tế.

Sinh viên khi tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Dược Sài Gòn sẽ được đảm bảo được học và trang bị đầy đủ những kiến thức về chuyên ngành cũng như được rèn luyện đạo đức về các kỹ năng cứng cũng như kỹ năng mềm. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng hiện nay.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao Đẳng Dược Sài Gòn sinh viên được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Để đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Dược Sài Gòn năm 2019 thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Thời gian nộp hồ sơ : Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm, thí sinh có nhu cầu học vui lòng chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Dược Sài Gòn theo quy định.

 

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ VPTS: 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 - 07.6620.6620