Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Liên thông cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn chính quy năm 2019

Trường Dược Sài Gòn đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn chính quy năm 2019. Giá trị tương đương với hệ cao đẳng đào tạo 3 năm.

Thông tin đào tạo liên thông ngành điều dưỡng năm 2019

Thông tin đào tạo liên thông ngành điều dưỡng năm 2019

Tổ chức y tế thế giới nhận định ngành điều dưỡng là một trong những ngành trụ cột của hệ thống y tế. Một quốc gia muốn nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe đều phải chú ý phát triển công tác điều dưỡng. Chính vì vậy để đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng đạt hiệu quả tốt nhất đòi hỏi người điều dưỡng viên phải có trình độ năng lực chuyên môn tốt.

Việc Bộ Y tế ban hành thông tư quy định chuẩn hóa cán bộ y tế cũng như dừng tuyển dụng nhân lực ngành y tế có trình độ trung cấp đã có thấy chủ trương thay đổi chất lượng nhân lực y tế hội nhập với khu vực và quốc tế trong thời gian tới.

Vì vậy để có thể theo đuổi lâu dài với nghề, việc liên thông cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn là rất cần thiết nhằm nâng cao năng lực công tác cũng như đáp ứng được yêu cầu xã hội mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn nữa trong tương lai.

Với thế mạnh là trường chuyên đào tạo ngành sức khỏe, chương trình đào tạo chất lượng, học phí thấp, thời gian đào tạo phù hợp cùng với bằng cấp khi ra trường là bằng Liên thông cao đẳng điều dưỡng chính quy. Số lượng thí sinh theo học tại Trường Dược Sài Gòn liên tục tăng qua các năm.

Thông tin đào tạo liên thông cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Thông tư 26, 27 của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ ban hành số lượng thí sinh có nguyện vọng theo học liên thông ngành điều dưỡng ngày càng tăng. Việc đào tạo chuẩn hóa điều dưỡng viên ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

Nhận thấy được điều đó, Trường Dược Sài Gòn ngoài tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn hệ chính quy còn tuyển sinh liên thông cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 nhằm đào tạo cán bộ y tế “Giỏi kiến thức – Vững kỹ năng”.

Đào tạo liên thông cao đẳng điêu dưỡng chính quy tại Sài Gòn

Đào tạo liên thông cao đẳng điêu dưỡng chính quy tại Sài Gòn

Đối tượng tuyển sinh là những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như trung cấp điều dưỡng, trung cấp dược, trung cấp xét nghiệm,…

Thời gian đào tạo liên thông ngành điều dưỡng là 15 tháng đối với những thí sinh liên thông đúng chuyên ngành đào tạo. Những thí sinh liên thông trái ngành phải mất thêm 3 tháng đào tạo cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành điều dưỡng.

Nhà trường bố trí những khung thời gian học ngoài giờ hành chính (các buổi tối trong tuần) hoặc các ngày thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh có thể tùy ý lựa chọn khung thời gian học để thuận tiện cho việc vừa đi học vừa đi làm.

Sau thời gian đào tạo tại trường, thí sinh đáp ứng đủ yêu cầu theo quy định sẽ được cấp bằng liên thông cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn chính quy. Có giá trị tương đương với bằng chính quy 3 năm. Thí sinh có thể liên thông tiếp tục lên đại học hoặc thi tuyển công chức, viên chức ngành y tế.

Chuẩn bị hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ra sao?

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông tại Trường Dược Sài Gòn cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ dự thi Liên thông
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 Bản photo công chứng Bảng điểm Trung cấp tương đương
  • 04 ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại) có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán phía sau ảnh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên+ Địa chỉ và SĐT của người đăng ký học liên thông để nhà trường liên lạc khi cần
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có

Thí sinh nộp hồ sơ liên thông cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn 2019 về địa chỉ Trường Dược Sài Gòn trong giờ hành chính

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn