Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Hướng dẫn thủ tục đăng ký học liên thông cao đẳng dược Sài Gòn

Để dễ dàng hơn cho việc đăng ký học liên thông, nhà trường hướng dẫn thí sinh thủ tục đăng ký học liên thông cao đẳng dược Sài Gòn năm 2018

lien-thong-cao-dang-duoc-sai-gon

Tuyển sinh liên thông cao đẳng dược năm 2018

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?

Trường dược sài gòn là địa chỉ hàng đàu đào tạo nguồn nhân lực dược được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao. Năm 2018 nhà trường tiếp tục tuyển sinh liên thông cao đẳng dược sài gòn nhằm mục đích bổ sung nguồn nhân lực cho xã hội, đồng thời cũng tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Để giúp thí sinh hiểu hơn về quy định tuyển sinh và thủ tục đăng ký học liên thông cao đẳng dược Sài Gòn, nhà trường sẽ thông tin đến các thí sinh cụ thể như sau:

  • Bước 1: Thí sinh tìm hiểu điều kiện đăng ký học hệ liên thông tại trường .

Hệ liên thông cao đẳng dược Sài Gòn dành cho đối tượng là những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe như Trung cấp dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Y học cổ truyền…

Thí sinh chỉ cần đã hoàn thành xong chương trình học, được cấp bằng hệ Trung cấp, đảm bảo sức khỏe học tập, có lý lịch cá nhân trong sạch là có thể tham gia xét tuyển.

  • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ liên thông cao đẳng dược sài gòn với các giấy tờ quy định của nhà trường.
  • Bước 3: Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh hồ sơ đến trường
  • Bước 4: Nhà trường sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ và gọi điện thông báo chi tiết chuẩn bị cho kỳ thi liên thông do nhà trường tổ chức. Thí sinh hỏng kiến thức có thể đăng ký học ôn thi liên thông tại trường.

lien-thong-cao-dang-duoc-sai-gon

Ngành dược là một trong những ngành “HOT” nhất hiện nay

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược tại Sài Gòn

Hệ liên thông ngành dược dành cho những thí sinh đã hoàn thành xong chương trình đào tạo trung cấp y dược. Bởi vậy chương trình đào tạo dành riêng cho hệ liên thông tại nhà trường sẽ được giảm tải những môn cơ sở mà sinh viên đã được học và nâng cao những môn chuyên ngành y dược. Quan trọng nhất là chương trình đào tạo sẽ được chú trọng vào thực hành và rèn luyện kỹ năng, giúp học viên có khả năng thành thạo tay nghề ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường.

Việc học tại ngôi trường uy tín sẽ giúp sinh viên được bổ sung những kiến thức tốt nhất trong chuyên ngành mình đang học. Nhà trường có đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng với sự hướng dẫn, chỉ bảo của các giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ giúp các thí sinh lĩnh hội đầy đủ kiến thức về chuyên ngành Dược.

Hiện nay không chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược mà còn đào tạo hệ cao đẳng dược văn bằng 2  để đáp ứng nhu cầu cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp những chuyên ngành khác có mong muốn theo học. Thí sinh muốn theo học có thể đăng ký ngay từ bây giờ đến 25/12/2018.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ: 215 D+E Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 - 07.6620.6620

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn