Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học vào ngoài giờ hành chính T7&CN

Nhu cầu về thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ngoài giờ hành chính luôn được nhiều thí sinh đặc biệt quan tâm.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-sai-gon

Theo quy định mới của Bộ Y tế, đến năm 2021 các bệnh viện sẽ không tiếp nhận cán bộ có trình độ Trung cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Điều dưỡng nói riêng. Theo đó, để không bị “đào thải” khỏi ngành cũng như có cơ hội phát triển trong tương lai, việc Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là yếu tố tất yếu mà các Điều dưỡng viên Trung cấp cần tiến hành.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Để tìm một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không quá khó, tuy nhiên để có thể vừa học tập vừa đi làm mà không ảnh hưởng đến bất kỳ công việc nào thì không phải là điều đơn giản. Do đó, việc tìm đến ngôi trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính luôn được các thí sinh quan tâm.

Thấu hiểu điều này, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã điều hướng, tiến hành tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn học vào ngoài giờ hành chính. Sau khi đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn theo quy định, thí sinh sẽ được học vào các ngày cuối tuần cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt sau khi kết thúc chương trình đào tạo và  đáp ứng được các tiêu chí tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn có giá trị tương đương như văn bằng 1.

Là ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là cái tên được đông đảo thí sinh lựa chọn trong mỗi mùa tuyển sinh. Hiện công tác đào tạo trong những năm qua đã được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH ghi nhận và giao trọng trách mang đến nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Đây được xem là thành quả xứng đáng sau những nỗ lực không mệt mỏi của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ nhân viên, giảng viên Nhà trường. Theo đó, nếu muốn tìm kiếm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Sài Gòn vào ngoài hành chính thì Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là lựa chọn hoàn hảo.

lien-thong-cao-dang-dieu-duong-sai-gon

Hướng dẫn nộp hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Nếu như trước kia chỉ những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng mới có thể Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng thì đến thời điểm hiện tại, tất cả những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe đều có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chỉ cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng nếu liên thông chéo ngành). Bên cạnh đó, thí sinh cần có sức khỏe tốt, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự .

Để đăng ký tham học thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với đầy đủ các giấy và nộp hồ sơ về trường cụ thể theo một trong 2 cách sau đây:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Mọi thông tin thắc mắc liên quan đến tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ theo địa chỉ trên để nhận được câu trả lời chính xác nhất!

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn