Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược khi liên chéo ngành là gì?

Để liên thông chéo ngành từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Dược buộc thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược mới đủ điều kiện tham gia liên thông.

lien-thong-cao-dang-duoc-sai-gon

Mục đích của Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược?

Theo quy định khi tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, các học viên có thể liên thông lên trình độ Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Y Dược nói chung cùng ngành hoặc chéo ngành. Tuy nhiên đối với những thí sinh liên theo chéo ngành cần đáp ứng được điều kiện có Giấy chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp. Ví dụ bạn tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng nhưng muốn Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thì thí sinh cần có Giấy chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược.

Điều này cũng khiến không ít người thắc mắc: Chứng chỉ chuyển đổi ngành khi liên thông là gì? Theo quy định, Chứng chỉ chuyển đổi ngành chính là giấy chứng nhận sau khi các bạn hoàn thành khóa học bổ sung thêm những kiến thức nền tảng khi muốn liên thông trái ngành (thời gian học là 3 tháng). Tất nhiên nếu không có giấy chứng nhận chuyển đổi ngành thì bạn không thể liên thông chéo ngành.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn là bao lâu?

Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh sẽ trở thành sinh viên của Trường với thời giàn đào tạo ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn phụ thuộc vào đối tượng đầu vào. Cụ thể:

  • Thời gian đào tạo khi học Liên thông: 20 tháng.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn được cấp tấm bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược được cấp theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Lúc này, các em có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí công việc mà mình yêu thích hoặc học liên thông lên Đại học.

lien-thong-cao-dang-duoc-sai-gon

Địa chỉ đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược để Liên thông Cao đẳng Dược 

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không chỉ là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín mà còn là đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược cho những thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Dược chéo ngành. Sau thời gian học 3 tháng và đảm bảo được những yêu cầu đặt ra, thí sinh sẽ được cấp Chứng chỉ chuyển đổi ngành.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn