Mở lớp khai giảng Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM tháng 8/2021

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với 4 chuyên ngành đào tạo tại TPHCM, khai giảng vào tháng 8 năm 2021.

Mở lớp khai giảng Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM tháng 8/2021

Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược hiện tại đang được nhiều thí sinh quan tâm và đăng ký theo học nhiều nhất hiện nay tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Năm 2021, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập đông đảo của các thí sinh, Nhà trường thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM với các thông tin sau:

Các ngành đào tạo tuyển sinh:

• Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Hình Ảnh Y học

Điều kiện tuyển sinh:

• Thí sinh đã tốt nghiệp từ Cao đẳng/Đại học trở lên (Ngành bất kỳ).
  • Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật hoặc đang thi hành án.
  • Thí sinh phải có đủ sức khỏe tốt để tham gia học tập tại Trường.

Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển, miễn thi đầu vào.

Thời gian khai giảng: Tháng 8/2021.

Thời gian đào tạo: 20 tháng, học ngoài giờ hành chính.

Sau khi tốt nghiệp ra trường, thí sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Y Dược theo quy định hiện hành để được ứng tuyển vào các cơ sở Y tế, Nhà thuốc Bệnh viện hoặc học liên thông Đại học tại bất kỳ các Trường Đại học Y Dược có thông báo tuyển sinh.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cần những gì?

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược khai giảng vào tháng 8/2021 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể tham gia đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Website của Nhà trường và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn sau đây:

• 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2021 theo mẫu của nhà trường.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.
  • 01 Bản sao công chứng Bảng điểm/Sổ học tập tương đương.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND.
  • 02 Ảnh 4×6, 04 ảnh 2×3 ghi đầy đủ thông tin ở mặt sau ảnh bao gồm: họ & tên, địa chỉ, số điện thoại (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây).
  • 01 Giấy khám sức khỏe (Bản gốc).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao Y Dược qua đường bưu điện hoặc liên hệ theo số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ.