Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Học Cao đẳng dược Sài Gòn có được liên thông lên đại học

Em năm nay muốn xét tuyển ngành Dược hệ cao đẳng Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn , vậy xin hỏi sau khi tốt nghiệp có liên thông lên đại học Dược không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ngành Dược từ trước đến nay luôn nằm trong top những ngành nghề lấy điểm chuẩn đầu vào cao nhất trong mỗi mùa tuyển sinh. Đây cũng là ngành học mơ ước của nhiều thí sinh nhưng vấn đề lớn nhất cản trở thí sinh đó là điểm chuẩn vào đại học Dược quá cao. Chính vì thế nhiều bạn trẻ lựa chọn hướng đi khác dễ dàng hơn đó là xét tuyển Cao đẳng Dược sau đó học liên thông lên Đại học.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược liên thông Đại học được không?

“Học Cao đẳng Dược liên thông lên Đại học được không” cũng là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm khi tìm hiểu thông tin tuyển sinh ngành Dược tại Trường Cao đẳng Cao đẳng Dược Sài Gòn. Theo phương án tuyển sinh năm nay, Trường Cao đẳng  Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Với điều kiện xét tuyển đơn giản mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu vào, các bạn thí sinh có thể dễ dàng theo học ngành nghề mình yêu thích mà không phải chịu nhiều áp lực thi cử.

Sinh viên theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết của Dược sĩ cao đẳng để hành nghề. Thời gian đào tạo là 03 năm, sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Bằng cấp đủ điều kiện hành nghề và được liên thông lên đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020, thí sinh có thể đăng ký bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: Xét tuyển Y Dược trực tuyến.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển năm 2020 về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn . Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020 gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

o          02 bản photo công chứng học bạ THPT.

o          02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với các thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi có kết quả thi THPT quốc gia).

o          04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.

o          01 bản photo công chứng CMND.

o          01 bản sao giấy khai sinh.

o          02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ trường tại:

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn