Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Tốt nghiệp Điều dưỡng có học ngành Hình Ảnh Y Học được không?

Hiện nay rất nhiều bạn thí sinh thắc mắc là đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng  gần 10 năm và hiện đang công tác tại Bệnh viện bây giờ muốn đăng ký học Cao đẳng Hình Ảnh Y Học tại Trường có được không?

Tốt nghiệp Điều dưỡng có học ngành Hình Ảnh Y Học được không?
Tốt nghiệp Điều dưỡng có học ngành Hình Ảnh Y Học được không?

Tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng có học Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học Sài Gòn được không?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xin trả lời câu hỏi của các bạn và cung cấp thêm một số thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học năm 2021 của Nhà trường, các thí sinh quan tâm có thể tham khảo nhé!

Đối với các Điều dưỡng viên đang công tác tại các vị trí trong hệ thống ngành Y tế Việt Nam và hiện tại đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng thì việc cải thiện, nâng cao bằng tốt nghiệp lên Cao đẳng là điều cần thiết và bắt buộc trước yêu cầu chuẩn hoá trình độ của Bộ hiện nay.

Nhằm tạo điều kiện và đáp ứng nhu cầu học tập đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng học Văn bằng 2 Cao đẳng Hình Ảnh Y Học, năm 2021 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo ngoài giờ hành chính, Nhà trường tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh vừa học vừa làm với các thông tin sau đây:

 • Hệ đào tạo: Văn bằng 2 Cao Đẳng.
 • Hình thức: Nhà trường xét tuyển, không tổ chức thi tuyển.
 • Phạm vi: Tuyển sinh trên cả nước.
 • Điều kiện: Thí sinh phải tốt nghiệp hệ Trung cấp đúng chuyên ngành Y Dược. Cùng với đó, thí sinh phải có bằng tốt nghiệp THPT và có lý lịch rõ ràng, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay bị thi hành án, có sức khoẻ tốt.
 • Thời gian đào tạo: Đào tạo trong 20 tháng, thời gian học cả ngày thứ 7 & CN.

Hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hình Ảnh Y Học gồm những gì?
Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hình Ảnh Y Học gồm những gì?

Với điều kiện tuyển sinh của Nhà trường không hề đề cập đến năm tốt nghiệp, giới hạn độ tuổi hay dân tộc, vùng miền… Do đó, các bạn thí sinh thắc mắc ở trên hoàn toàn có thể đăng ký học Văn bằng 2 các ngành như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm Y Học…  tại Trường nếu đáp ứng được các yêu cầu tuyển sinh và hồ sơ xét tuyển theo quy định của trường.

Các bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hình Ảnh Y Học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021 cần phải lưu ý chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký xét tuyển như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu Nhà trường.
 • 01 Bản sao công chứng Bằng, bảng điểm Trung cấp khối ngành Y Dược.
 • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 01 Bản sao công chứng giấy CMND hoặc CCCD.
 • Kèm theo 02 ảnh 4*6 và 02 ảnh 4*6.
 • 01 Giấy khám sức khoẻ trong vòng 06 tháng trở lại.

Nhà trường liên tục nhận hồ sơ tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ Nhật trong giờ hành chính. Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến. Đồng thời gửi hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường trong thời gian sớm nhất để được ưu tiên xét tuyển và nhập học.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn