Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2022

Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2022 hệ đào tạo chính quy theo hình thức xét tuyển thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2022

Kỹ thuật Hình ảnh Y học hay còn gọi tên là chẩn đoán hình ảnh, là một chuyên Ngành Y khoa đóng vai trò quan trọng trong nền y học hiện đại, đặc biệt là ứng dụng tuyệt vời đến từ kỹ thuật chụp X-Quang, Cắt lớp CT, Cộng hưởng từ MRI, Siêu âm, tất cả các hình ảnh thu được sẽ giúp các bác sĩ biết được hình thái và cấu trúc trong cơ thể.

Hiện nay tại các cơ sở Y tế, Bệnh viện từ trung ương đến địa phương, bệnh viện thuộc tư nhân hay các hệ thống phòng khám đều đang rất cần nguồn nhân lực am hiểu về kỹ thuật hình ảnh Y học Siêu âm – X Quang,….

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2022

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực kỹ thuật viên Hình ảnh Y học đạt chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Sài Gòn năm 2022 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Phương thức xét tuyển như trên có nghĩa là thí sinh chỉ cần vượt qua kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia và đỗ tốt nghiệp là đủ điều kiện theo học ngành Kỹ thuật Hình ảnh Y học tại trường, không phân biệt tổ hợp môn xét tuyển.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học hệ đào tạo cao đẳng chính quy là 03 năm. Chương trình đào tạo được thiết kế theo chuẩn của Bộ LĐTB&XH, bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành, sinh viên được đào tạo bài bản kiến thức lẫn kỹ năng để sau khi tốt nghiệp có thể làm ngay được việc và có việc làm trong lĩnh vực Y tế.

Địa chỉ đào tạo KTV Kỹ thuật Hình ảnh Y học tại Sài Gòn

Cách đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2022

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2022 gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

– 02 bản công chứng Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2022 hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022.

– 02 bản công chứng học bạ Trung học phổ thông.

– 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.

– 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cách đăng ký xét tuyển như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký Online tại đường link: XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ năm 2022 theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Mọi thông tin chi tiết thí sinh và phụ huynh vui lòng liên hệ đến bộ phận tuyển sinh để được tư vấn cụ thể.