Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Hướng dẫn hồ sơ kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn

Thông tin về hình thức tuyển sinh và hướng dẫn hồ sơ kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn, một trong những ngành nhận được sự quan tâm rất lớn từ các thí sinh.

 Học Cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học ra trường làm công việc gì?

Thông tin về tuyển sinh - đào tạo kỹ thuật hình ảnh y học

Thông tin về tuyển sinh – đào tạo kỹ thuật hình ảnh y học

Tìm hiểu về ngành Kỹ thuật hình ảnh y học

Ngành kỹ thuật hình ảnh ra đời mục tiêu cung cấp những hình ảnh trực quan sinh động bên trong cơ thể con người nhằm hỗ trợ các bác sĩ trong việc chẩn đoán, khám và chữa bệnh. Ứng dụng những công nghệ hiện đại, phương tiện kỹ thuật tiên tiến của ngành y tế như máy siêu âm, X-Quang, CT – X quang cắt lớp điện toán, MRI – Cộng hưởng từ, DSA – Chụp mạch máu số hóa xóa nền, Y học hạt nhân.

Những người làm công việc với các thiết bị này gọi là các kỹ thuật viên hình ảnh y học. Họ là những người luôn sát cánh với bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh để cho ra đời những thước ảnh chính xác, rõ ràng giúp cho việc chẩn đoán được chính xác hơn. Ngoài ra những kỹ thuật viên hình ảnh y học còn xử lý về kỹ thuật khi các thiết bị có vấn đề xảy ra cũng như tiếp xúc hỗ trợ người bệnh trong quá trình thực hiện chụp.

Hiện nay các kỹ thuật viên hình ảnh được đào tạo theo nhiều cấp bậc từ trung cấp, cao đẳng đến đại học,… Vai trò của người kỹ thuật viên hình ảnh y học đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống y tế.

Địa chỉ đào tạo cao đẳng kỹ thuật hình ảnh y học Sài Gòn

Có thể thấy nhu cầu học tập của các bạn trẻ và nhu cầu nhân lực lao động trong xã hội hiện đang ở mức cao, chính vì vậy Trường Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh đào tạo nhân lực nhằm bổ sung lực lực kỹ thuật viên chất lượng cho ngành y tế.

Sự thành công của trường trong những năm qua chính là bởi chương trình đào tạo chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế cùng với đội ngũ giảng viên giòi chuyên môn và sự đầu tư về trang thiết bị, phòng ốc.Hiện khối lượng thời gian thực hành được tăng lên hơn 60% giúp sinh viên có nhiều thời gian tiếp xúc với thực tế công việc khắc phục nhiều điểm hạn chế trong việc đào tạo thiên về hàn lâm lý thuyết.

 

Đào tạo gắn liền với thực hành

Đào tạo gắn liền với thực hành

Năm 2019 nhà trường tiếp tục tuyển sinh với hình thức xét tuyển học bạ. Điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT quốc gia. Với điều kiện xét tuyển đầu vào khá thuận lợi cơ hội trúng tuyển của các bạn yêu thích và muốn theo đuổi ngành kỹ thuật hình ảnh Y học là khá cao.

 Hướng dẫn hồ sơ kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn

Nếu đã đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh của nhà trường thí sinh phải hoàn tất việc đăng ký xét tuyển bằng cách chuẩn bị 1 bộ hồ sơ kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn và nộp về trường trong giờ hành chính. Thí sinh chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng y dược Sài Gòn ( thí sinh đến trường để nhận )
  • 02 Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT-BTVH (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ trước)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2019
  • 02 Bản photo có công chứng Học bạ THPT;
  • 02 Sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của Ủy ban Nhân dân phường, xã nơi cư trú;
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh;
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong khoảng thời gian 6 tháng trở lại, phía sau ảnh có ghi rõ họ tên ngày tháng năm sinh địa chỉ ở mặt sau ảnh;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn