Trung cấp Y sĩ đa khoa học sang Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học được không?

Hiện nay rất nhiều sinh viên thắc mắc rằng em đã có bằng Y sĩ đa khoa do yêu cầu công việc muốn đăng ký học Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học có được không?

Trung cấp Y sĩ đa khoa học sang  Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học được không?
Trung cấp Y sĩ đa khoa học sang Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học được không?

Trung cấp Y sĩ đa khoa học sang Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học Sài Gòn được không?

Đây là câu hỏi của nhiều bạn thí sinh gửi đến Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong thời gian gần đây. Để giải đáp các thắc mắc của thí sinh, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn xin cung cấp một số thông tin sau đây:

Theo quy chế tuyển sinh của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn áp dụng theo quy chế chung của Bộ, đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa nếu muốn đăng ký học sang Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học vừa đảm bảo chuẩn của Bộ Y tế vừa đáp ứng yêu cầu công việc sẽ được đào tạo hệ Văn bằng 2 chính quy 02 năm tại Nhà trường, chỉ cần thí sinh đáp ứng được các điều kiện:

• Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh phải có trình độ chuyên môn ngành Y sĩ đa khoa hệ Trung cấp.
  • Thí sinh công dân Việt Nam, có lý lịch rõ ràng, có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật Việt Nam.

Nhà trường tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học Văn bằng 2 hệ 02 năm với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, không phân biệt giới tính, độ tuổi, dân tộc, vùng miền…thí sinh sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định hiện hành.

Thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện nói trên, thì hoàn toàn có cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học trong tương lai.

Thủ tục hồ sơ đăng ký học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2021

Thủ tục hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học năm 2021

Các bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website hoặc trực tiếp tại Nhà trường và đồng thời nhanh tay chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đầy đủ các loại giấy tờ sau:

• 01 Đơn ĐKXT theo mẫu quy định của Nhà trường năm 2021.
  • 01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông, Bổ túc văn hóa.
  • 01 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 01 Bản photo công chứng Bảng điểm Trung cấp.
  • 01 Giấy khai sinh, CMND, Sổ hộ khẩu ( photo, có công chứng ).
  • 02 Hình 4*6 và 04 hình 3*4.
  • 01 Giấy khám sức khỏe.

Thí sinh nộp hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật (trừ ngày lễ, tết).