Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mở lớp VB2 Xét Nghiệm học cuối tuần

Không chỉ nâng cao và đổi mới chất lượng giảng dạy. Nhà trường mở lớp Cao đẳng Xét Nghiệm Văn bằng 2 trên phạm vi cả nước với thời gian học ngày cuối tuần.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn mở lớp VB2 Xét Nghiệm học cuối tuần

Trước nhu cầu theo học của các thí sinh hiện nay. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không những đào tạo lớp Văn bằng 2 đạt chuẩn theo ngưỡng đảm bảo của Bộ Y tế mà còn mở thêm lớp ngoài giờ hành chính để giúp cho các sinh viên trong quá trình làm việc vẫn hoàn thành chưa trình học theo yêu cầu. Vì vậy, các thí sinh tham gia các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm vừa mở rộng kiến thức đáp ứng thêm nhu cầu công việc trong tương lai.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn là bao lâu?

Cũng  như các khoá trước, năm nay quy chế của Nhà trường đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm không có nhiều thay đổi. Thí sinh cần phải tốt nghiệp một bằng Cao đẳng trở lên, đảm bảo đầy đủ về mặt đạo đức thì thí sinh đã được tham gia tuyển sinh học tập và trở thành tân sinh viên của trường như mình mong muốn. Theo như quy định của Nhà trường, thí sinh trúng tuyển ngành học sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng và học vào các ngày cuối tuần.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Mặc dù Nhà trường luôn tạo điều kiện để các thí sinh tham gia học tập, tuy nhiên để đảm bảo cho công tác tuyển sinh và quyền lợi cho sinh viên được công bằng, ban tuyển sinh yêu cầu các thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét Nghiệm Văn bằng 2 cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo mẫu sau:

• Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học photo công chứng 01 bản.
  • Bảng điểm Cao đẳng/Đại học photo công chứng 01 bản.
  • Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng 01 bản
  • Ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh sau 04 ảnh 3*4 và  02 ảnh 4*6.
  • Giấy khai sinh 01 bản.
  • Giấy khám sức khỏe.

Các thí sinh đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ có thể lựa chọn hình thức gửi qua đường bưu điện hoặc tới địa chỉ trực tiếp của Nhà trường để nộp hồ sơ và liên hệ số hotline bên dưới để được hướng dẫn.