Xét tuyển bổ sung ngành Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học chính quy năm 2021

Ngành Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học chính quy được nhiều thí sinh lựa chọn theo học vì đầu vào đơn giản, thời gian học tập ngắn, chi phí tiết kiệm hơn so với học Đại học hiện nay.

Xét tuyển bổ sung ngành Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học chính quy năm 2021

Xét tuyển bổ sung Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học Sài Gòn năm 2021

Trước nhu cầu chuyển hoá ngành y của Bộ Y tế và nhu cầu học tập đông đảo của các thí sinh, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thông báo bổ sung ngành Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học chính quy với hình thức xét tuyển.

Căn cứ theo quy định tuyển sinh của Bộ. Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo xét tuyển bổ sung ngành Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học với các thông tin sau:

• Mã ngành Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học hệ Cao đẳng: 6720601
  • Mã trường: CDD4906
  • Hình thức & phạm vi tuyển sinh: Miễn thi đầu vào đối với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên cả nước.
  • Điều kiện & đối tượng tham gia đăng ký: Thí sinh là công dân Việt Nam, có lý lịch rõ ràng, không thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thời gian nộp hồ sơ đăng ký: Nhà trường liên tục nhận hồ sơ đến hết ngày 31/12/2021.

Các thí sinh có nhu cầu học chỉ cần đáp ứng được các điều kiện nói trên, chuẩn bị hồ sơ xét tuyển đầy đủ các giấy tờ cần thiết và nộp về Nhà trường để nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn năm 2021.

Hồ sơ xét tuyển bổ sung tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hồ sơ xét tuyển bổ sung Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học năm 2021

Để tránh sai sót trong quá trình xét tuyển, các thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học đầy đủ giấy tờ theo hướng dẫn của Nhà trường như sau:

• 01 mẫu đơn ĐKXT Cao đẳng Y Dược năm 2021.
  • 01 giấy khám sức khoẻ
  • Bản sao giấy CNTN tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao photo công chứng Học bạ THPT.
  • Bản sao Giấy khai sinh hoặc bản công chứng Giấy CMT/Căn cước công dân.
  •  04 tấm ảnh cỡ 3×4 và 02 tấm ảnh cỡ 4×6 (chụp trong 6 tháng).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển đến Nhà trường bằng các hình thức sau:

• Thí sinh Đăng ký trực tuyến và nhập học online qua Website của Nhà trường
  • Thí sinh đăng ký và nộp hồ sơ qua đường bưu điện.
  • Thí sinh đăng ký và nộp hồ sơ tại Nhà trường theo địa chỉ và liên hệ số hotline bên dưới để được hỗ trợ.