Tư Vấn Tuyển Sinh ngành Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học Sài Gòn năm 2021

Thí sinh mong muốn theo học Cao đẳng chính quy chuyên ngành Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học nên chủ động tìm hiểu quy chế tuyển sinh năm 2021.

Tư Vấn Tuyển Sinh ngành Kỹ Thuật Hình Ảnh  Y Học Sài Gòn năm 2021
Tư Vấn Tuyển Sinh ngành Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học Sài Gòn năm 2021

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học Sài Gòn năm 2021.

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn luôn mang đến nhiều lợi thế và tạo điều kiện cho các thí sinh theo học tại Trường như thủ tục đơn giản, thời gian linh hoạt. Với hình thức đào tạo và tuyển sinh tại trường đã khẳng định được hiệu quả với ngày càng nhiều thí sinh theo học và quan tâm qua từng năm.

Tại Nhà trường thí sinh sau khi đã trúng tuyển Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học sẽ được học trong vòng 03 năm . Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy để xin việc ở nhiều cơ sở y tế, phòng khám hoặc bệnh viện và được tiếp tục liên thông lên Đại học để mở rộng tương lai.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cam kết đào tạo chất lượng ngành Y Dược đầu ra.

Sinh viên theo học tại Trường được hưởng những lợi thế sau:

• Về đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm, thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế.
  • Sau khi tốt nghiệp sinh viên được liên thông lên Đại học theo quy chế hiện hành.
  • Nhà trường có nhiều chính sánh hỗ trợ cho sinh viên với mức học phí tiết kiệm. Đặc biệt Nhà trường cam kết hỗ trợ đầu ra cho sinh viên.

Hồ sơ đăng ký học lớp Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học hệ chính quy

Với những điều kiện trên thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học tại Nhà trường hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ với các loại giấy tờ sau:

• 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • 01 bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • 02 ảnh 4*6 và 04 ảnh 3*4

Hoặc các em cũng có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến để được tuyển sinh trong thời gian sớm nhất.

Với những thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học của Nhà trường, các em hãy sẵn sàng chuẩn bị hồ sơ hồ sơ theo hướng dẫn để trở thành tân sinh viên của Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn ngay hôm nay. Việc xét tuyển sớm mang đến cho các em nhiều cơ hội trong nghề nghiệp và tương lai.