Trường cao đẳng y tế Huế tuyển sinh năm 2019

Trường cao đẳng Y tế Huế tiếp tục tuyển sinh năm 2019 đào tạo hệ cao đẳng y dược với 2 hình thức gồm xét học bạ hoặc xét kết quả thi THPT quốc gia 2019

Trường cao đẳng y tế Huế tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh Trường cao đẳng y tế Huế năm 2019

Trường Cao đẳng Y tế Huế có sứ mạng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trong lĩnh vực ngành y tế có trình độ cao đẳng, và các trình độ thấp hơn ; nghiên cứu và phát triển khoa học nhằm phục vụ sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho nhân dân trong khu vực và những tỉnh thành khác trên cả nước.

Năm 2019, trường Cao đẳng Y tế Huế xét tuyển Cao đẳng chính quy theo 02 phương thức: Xét học bạ hoặc xét điểm THPT Quốc gia năm 2019. Thí sinh có thể chọn một trong hai phương thức hoặc chọn cả hai phương thức để làm hồ sơ xét tuyển vào trường.

Các ngành tuyển sinh năm 2019

STT Ngành nghề đào tạo Mã ngành
1 Cao đẳng điều dưỡng 6720301
2 Cao đẳng Hộ sinh 6720303
3 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học 6720602
4 Cao đẳng Dược  6720201

HÌNH THỨC XÉT TUYỂN HỌC BẠ THPT

Đối tượng tuyển sinh: Những thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019 hoặc  đã tốt nghiệp THPT những năm trước đây có thể thực hiện đăng ký . Quy trình thực hiện như sau:

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn ở phần dưới  và nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Đào tạo, trường Cao đẳng Y tế Huế

* Môn xét:

– Ngành Dược xét điểm tổng kết 3 môn Toán, Lý, Hóa của 3 năm THPT

– Các ngành còn lại xét điểm tổng kết 3 môn Toán, Sinh, Hóa của 3 năm THPT

HÌNH THỨC XÉT TUYỂN DỰA TRÊN KẾT QUẢ THI THPT 2019

Đối tượng thí sinh: Những thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019. Thí sinh phải thi những môn thi đúng với môn xét tuyển của ngành nghề theo quy định của trường.

Ví dụ: Thí sinh có nguyện vọng học Dược sẽ đăng ký thi THPT Quốc gia đủ 3 môn Toán, Lý, Hóa và có nguyện vọng học các ngành khác sẽ đăng ký thi THPT Quốc gia đủ 3 môn Toán, Hóa, Sinh hoặc muốn đăng ký cả hai khối thì đăng ký thi THPT Quốc gia đủ 4 môn Toán, Lý, Hóa, Sinh. Nếu đăng ký 4 môn thi sẽ đăng ký vào được cả 4 ngành của trường theo thứ tự ưu tiên.

Sau khi nhận được Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2019 thí sinh sẽ tiến hành đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Y tế Huế theo phương thức nay.

* Phương thức đăng ký:

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn ở phần dưới và nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Đào tạo, trường Cao đẳng Y tế Huế.

* Môn xét:

– Ngành Dược: xét điểm 3 môn Toán, Lý, Hóa

– Các ngành còn lại: xét điểm 3 môn Toán, Sinh, Hóa

Trường cao đẳng Y tế Huế tuyển sinh năm 2019 với 2 hình thức

Ghi chú: Thí sinh có thể đăng ký cả hai phương thức xét học bạ và xét điểm thi THPT Quốc gia, nếu trúng tuyển phương thức nào, được gọi nhập học theo phương thức đó. Mỗi phương thức Thí sinh có thể đăng ký nhiều ngành (tức nhiều nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên).

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng y tế năm 2019

Thí sinh đăng ký xét tuyển trường cao đẳng y tế Huế chuẩn bị hồ sơ sau

1/ Thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ THPT

+ Điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký xét tuyển

+ Photo công chứng  Học bạ THPT hoặc tương đương,

+ Photo công chứng  Bằng hoặc Giấy chứng nhận Tốt nghiệp THPT (giấy chứng nhận tạm thời) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019

+ Giấy chứng nhận khu vực, đối tượng ưu tiên (nếu có),

– 02 bộ phong bì có dán tem và lệ phí xét tuyển.

2/ Thí sinh đăng ký xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT

– Điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký xét tuyển (mẫu 02)

– Photo công chứng:

+ Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2018

+ Bằng hoặc Giấy chứng nhận Tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019

+ Giấy chứng nhận khu vực, đối tượng ưu tiên (nếu có),

– 02 bộ phong bì có dán tem, lệ phí xét tuyển.

Trường cao đẳng y tế Huế: 01 – Nguyễn Trường Tộ – Tp Huế