Trường cao đẳng y tế Phú Thọ tuyển sinh năm 2019

Trường cao đẳng y tế Phú Thọ tuyển sinh năm 2019 với hình thức xét tuyển đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT vào hệ trung cấp và cao đẳng y dược

Trường cao đẳng y tế Phú Thọ tuyển sinh năm 2019

Thông tin tuyển sinh trường cao đẳng y tế Phú Thọ

Năm 2019, trường cao đẳng y tế Phú Thọ tuyển sinh 4 hệ đào tạo gồm hệ chính quy, hệ liên thông, hệ đào tạo ngắn hạn và chương trinh du học nghề. Chi tiết tuyển sinh cụ thể như sau:

I. Hệ chính quy ( cao đẳng: 500 chỉ tiêu, trung cấp: 140 chỉ tiêu)

– Ngành tuyển sinh:

+ Điều dưỡng, Mã ngành: 6720301.

+ Dược, Mã ngành: 6720201 .

+ Kỹ thuật hình ảnh Y học , Mã ngành: 6720601  .

+ Kỹ thuật xét nghiệm y học, Mã ngành: 6720602.

+ Kỹ thuật VLTL và PHCN, Mã ngành: 6720604.

+ Hộ sinh, Mã ngành:  6720303.

+ Dinh Dưỡng, Mã ngành: 67204 .

– Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương.

– Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Thời gian nhận hồ sơ cao đẳng y dược và xét tuyển: Từ 01/01/2019 đến 31/12/2019.

II. HỆ LIÊN THÔNG:310 chỉ tiêugồm các ngành: Điều dưỡng, Hộ sinh, Dược, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học, Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

III. HỆ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN (3-6 tháng): Chuyển đổi điều dưỡng, chứng chỉ Phục hồi chức năng, chứng chỉ xét nghiệm y học, chứng chỉ kỹ thuật hình ảnh y học, định hướng sản nhi, định hướng y học cổ truyền, điều dưỡng sản phục khoa.

IV. CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGHỀ: Hiện tại nhà trường có ba chương trình:

• Thực tập sinh 11 tháng tại Nhật Bản: sau khi hoàn thành có chứng chỉ thực tập nghề của cơ sở thực tập bên Nhật Bản cấp.
  • Vừa làm vừa học ngành Điều dưỡng tại Đức có hưởng lương và nhiều lợi ích, cơ hội khác
  • Làm việc ngành Điều dưỡng tại Nhật Bản: visa làm việc 03 năm và nhiều cơ hội khác.

Sinh viên Trường cao đẳng y tế Phú Thọ

– Trường có bệnh viện đa khoa 400 giường và hệ thống phòng thực hành được trang bị tốt, phục vụ việc  thực tập tiền lâm sàng của HSSV.

– Đào tạo ngành Điều dưỡng theo Chuẩn năng lực điều dưỡng Việt Nam, sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc tại các cơ sở y tế trong và ngoài nước.

– Có trung tâm dữ liệu, thư viện điện tử phục vụ việc học tập và nghiên cứu của GV và HSSV.

– Có đội ngũ giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng giàu kinh nghiệm.

– Có ký túc xá, căng tin, bể bơi, phòng tập gym, khu tập thể dục đa năng ngay trong khuôn viên nhà trường.

– Liên kết đào tạo với các trường Đại học, giúp sinh viên có cơ hội học lên bậc học cao hơn ngay sau khi ra trường.

– Liên kết với các tổ chức uy tín, giúp sinh viên có cơ hội làm việc tại Nhật, Đức,…

Hướng dẫn hồ sơ cao đẳng y dược và hệ trung cấp

Thí sinh đăng ký xét tuyển tại trường cao đẳng y tế Phú Thọ chuẩn bị 1 bộ hồ sơ gồm những giấy tờ như sau:

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ

– Học bạ THPT (bản sao có công chứng)

– Bản sao bằng tốt nghiệp THPT(đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2019) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019.

– Giấy tờ chứng nhận đối tượng, khu vực ưu tiên trong tuyển sinh (nếu có).

– 01 phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ người nhận.

Địa điểm thu hồ sơ: Văn phòng tuyển sinh- Trường Cao đẳng Y tế Phú Thọ. Phố Cao Bang- phường Trường Thịnh- Thị xã Phú Thọ- tỉnh Phú Thọ. Điện thoại: 0210.3714143 – 0210.3822749