Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Trường đào tạo văn bằng 2 cao đẳng dược Sài Gòn buổi tối

Trường đào tạo văn bằng 2 cao đẳng dược Sài Gòn buổi tối sẽ rất thuận lợi cho các bạn thí sinh có thể sắp xếp thời gian vừa đi làm vừa theo học tại trường.

lien-thong-cao-dang-duoc-sai-gon

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Không khó để nhận ra thực trạng con người đang phải đối mặt với nhiều nguy cơ bệnh tật như sự biến đổi khí hậu, môi trường, nguồn nước, không khí bị ô nhiễm. Hơn nữa ngày càng có nhiều người mắc phải các căn bệnh nguy hiểm, bệnh nan y. Do đó mà nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chính bản thân và gia đình ngày càng tăng, bắt buộc ngành Y tế phải phát triển hơn nữa để có thể hoàn thành tốt sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Để làm được điều đó ngành y tế phải giải quyết được vấn đề nghiêm trọng đang xảy ra chính là sự thiếu hụt nhân lực toàn ngành nói chung và ngành dược nói riêng. Theo thống kê của các chuyên gia hiện tỷ lên dược sĩ ở nước ta chỉ mới đạt 1,2 dược sĩ/1 vạn dân, đây là con số thực sự thấp. Để giải quyết thực trạng này, Nhà nước đã đề ra rất nhiều chính sách thu hút sinh viên theo học ngành Dược, cùng với đó sinh viên theo học ngành nghề Dược sau khi ra trường sẽ mang lại rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương rất tốt.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019  buổi tối

Thực hiện mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng góp phần giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Dược, năm 2019, trường dược Sài Gòn liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn với khung thời gian đào tạo cực kỳ linh hoạt.  Trường đào tạo văn bằng 2 cao đẳng dược Sài Gòn buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các ngày thứ 7 & Chủ nhật để thuận tiện cho việc vừa đi học, vừa đi làm mà vẫn có thể sở hữu bằng Cao đẳng Dược chính quy.

Dựa theo quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn của Bộ, trường Dược Sài Gòn yêu cầu thí sinh học chuyển đổi phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có đạo đức khá trở lên và có sức khỏe tốt để đảm bảo chương trình học tập.

lien-thong-cao-dang-duoc-sai-gon

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức chuyên môn sâu, kỹ năng tay nghề tốt để phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại trường đảm bảo sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn ngành nghề và dễ dàng tìm việc sau khi ra Trường.

Sinh viên theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được đào tạo thời gian là 20 tháng (đối với những trường hợp thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên

Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược hệ chính quy, nếu có mong muốn học lên cao thì thí sinh có thể liên thông lên đại học nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông mà Bộ đề ra.

Hướng dẫn hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn

Để có thể theo học tại trường thí sinh cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 theo quy định như sau:

  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản pho to công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên + bảng điểm tương đương với bằng cấp đó.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ nộp ngay về phòng tuyển sinh cao đẳng dược Sài Gòn trong giờ hành chính

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn