Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh không giới hạn độ tuổi

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn đã và đang không ngừng thu hút nhiều thí sinh tham gia. Vậy, có giới hạn độ tuổi tham gia học hay không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh không giới hạn độ tuổi
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh không giới hạn độ tuổi

Có giới hạn độ tuổi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn không?

Theo quy định, đối với hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn sử dụng phương thức xét tuyển những ứng viên đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên và không có sự giới hạn về độ tuổi đăng ký.

Nhà trường cũng không phân biệt vùng miền, tôn giáo…, tiến hành tuyển sinh đối tượng trên cả nước.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe (Sư phạm, Hội họa, Công nghệ thông tin…), thời gian đào tạo sẽ là 20 tháng, tương đương với 2 năm học. Còn với thí sinh thuộc nhóm ngành sức khỏe (Hộ sinh, Kỹ thuật Hình ảnh y học…), thời gian đào tạo rút ngắn còn 18 tháng.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2, sinh viên sẽ nhận được bằng có giá trị tương đương với Văn bằng 1. Sau đó, sinh viên có thể tiếp tục liên thông lên bậc đại học hoặc dự thi vào các kỳ thi tuyển công viên chức theo quy định của Nhà nước.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn giảm tải một số môn học

Với mong muốn sinh viên có thể tập trung nhiều hơn vào chuyên ngành bản thân đang học, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn triển khai kế hoạch giảm tải một số môn học trước đây đã học ở Văn bằng 1 như Chính trị, Triết, Tư tưởng Hồ Chí Minh… Tuy nhiên đối với những môn học chuyên ngành, thì sinh viên vẫn phải hoàn thành theo đúng quy định của Bộ Y tế như Sinh học, Hóa học, Y dược, Vi sinh, kỹ thuật Y dược hiện đại…

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn được quy định theo từng đối tượng tuyển sinh đầu vào. Với những đối tượng sinh viên tốt nghiệp thuộc nhóm ngành Sức khỏe sẽ có thời gian học là 18 tháng; thí sinh là đối tượng đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian học là 20 tháng.

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược và đủ điều kiện Liên thông Đại học, thi tuyển công chức và có nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.

Học Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
Học Dược tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Địa chỉ đào tạo Dược sĩ trình độ chuyên môn cao

Hiện nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Dược không ngừng tăng cao nên không ít bạn quyết định chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn vào các ngày cuối tuần để vừa có thể tham gia học tập mà vẫn đảm bảo công việc đang làm thực tại. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn liên tục tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, đây cũng là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hàng đầu hiện nay được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng chọn lựa.

Nhà trường được Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH cùng các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng nguồn nhân lực, đáp ứng được các tiêu chí đề ra. Đặc biệt trong thời buổi khan hiếm, yêu cầu về trình độ của người Dược sĩ tăng cao để có thể đáp ứng được nhu cầu của người bệnh thì học tập tại địa chỉ chất lượng là cơ hội để bạn có thể tiếp cận công việc đáng mơ ước trong tương lai.

Hiện Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang tập trung đầu tư trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm, phòng thực hành…nhằm phục vụ tốt nhất chương trình dạy và học. Với mục tiêu trở thành một đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo, nhà trường luôn tập trung vào chất lượng sinh viên sau khi ra trường. Chính vì vậy đây cũng là lý do vì sao thí sinh luôn lựa chọn theo học ngành Y Dược tại trường.

Do đó, nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là quyết định sáng suốt, mang đến cơ hội việc làm cũng như cơ hội phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ VPTS: 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 - 07.6620.6620