Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 không phân biệt vùng miền

Năm 2018 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tạo điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn với phạm vi trên cả nước, không phân biệt vùng miền.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược xu thế phát triển nghề nghiệp tương lai
Văn bằng 2 Cao đẳng Dược xu thế phát triển nghề nghiệp tương lai

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn bắt kịp xu thế phát triển

Với những lợi thế mà ngành mang lại, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn được xem là bước đi đúng đắn giúp bạn không lo thất nghiệp.

Nếu như trước đây ngành Công nghệ thông tin, tài chính, ngân hàng…được coi là những ngành HOT được khá nhiều thí sinh lựa chọn theo học thì hiện nay những ngành đó lại rơi vào tình trạng bão hòa nguồn nhân lực. Tất cả các nguồn nhân lực trong ngành này đang vượt nhu cầu của xã hội dẫn đến sự cạnh tranh khắc nghiệt.  Trong khi đó các ngành trong khối sức khỏe vẫn giữ ở mức ổn định, các chương trình học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Hà Nội,… vẫn thu hút lượng lớn thí sinh theo học.

Xu thế lựa chọn ngành nghề học hiện nay đã dần trở nên thoáng hơn, thay vì việc ép con cái bắt buộc phải theo học Đại học, có bằng Đại học thì tự bản thân các bạn trẻ cũng đã xóa bỏ được tư duy lối mòn. Thay vì cố gắng lựa chọn đi theo hướng đi cũ thì khá nhiều bạn trẻ hiện nay đã lựa chọn hướng đi mới bằng cách tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tăng cơ hội việc làm cũng như giảm tỷ lệ thất nghiệp.

Đặc biệt khi thực tế hiện nay có quá nhiều các bạn trẻ theo học Đại học nhưng lại thất nghiệp khi ra trường. Điều này đã làm thay đổi suy nghĩ của nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh. Thay vì bất chấp để vào Đại học thì người học lực chọn ngành học phù hợp với năng lực bản thân cũng như nhu cầu của xã hội và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trở thành cứu cánh cho nhiều bạn trẻ.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Năm 2018 tuyển sinh Văn bằng 2 Cao Dược Sài Gòn không phân biệt vùng miền

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH cũng như đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh trên cả nước, điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được triển khai ở mức đơn giản nhất và tạo ra nhiều thuận lợi để thí sinh có thể thực hiện được mong muốn học tập. Cụ thể, thí sinh chỉ cần đảm bảo các tiêu chí sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Có sức khỏe tốt.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đặc biệt, không khắt khe như các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược khác, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt giới tính, tôn giáo, tuổi tác hay vùng miền. Dù bạn ở đồng bằng, miền núi hay hải đảo xa xôi thì chỉ cần bạn đáp ứng được điều kiện tuyển sinh theo quy định của Nhà trường thì cơ hội học tập luôn rộng mở với tất cả thí sinh.

Nhà trường làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính nên bất kỳ thí sinh nào có mong muốn học tập đều có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo quy định.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ VPTS: 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 - 07.6620.6620