Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Việc làm bao giờ là khó nếu học Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học?

Với quá trình phát triển song hành giữa khoa học công nghệ và Y học hiện đại đã đã tạo cơ hội việc làm lớn cho những ai học Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học.

Tuyển sinh Cao Đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học Sài Gòn
Tuyển sinh Cao Đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học Sài Gòn

Gắn liền với phát triển xu thế của thời đại, con người ngày càng hướng đến một tương lai tốt hơn với những điều tiện nghi. Trong đó nâng cao sức khỏe là vấn đề quan tâm hàng đầu hiện nay, trong khi chỉ ngành Hình ảnh mới đủ yếu tố để kết luận bạn có đang gặp vấn đề gì bên trong cơ thể hay không. Do đó với những tiến bộ của khoa học công nghệ ứng dụng trong y học hiện đại sẽ giúp con người có thể tự phòng tránh và điều trị bệnh.

Cơ hội việc làm từ ngành Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học

Cơ hội việc làm từ ngành Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học
Cơ hội việc làm từ ngành Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học

Với những bạn trẻ tốt nghiệp để có những cơ hội về một công việc tại các bệnh viện, phòng khám X-Quang,…của Nhà nước hay tư nhân, trong nước hay quốc tế. Với những kỹ năng, kiến thức bản thân đã được lĩnh hội tại Trường học, thực tế, bè bạn, sách vở…cùng nỗ lực cố gắng của bản thân thì cơ hội việc làm sẽ không khó khăn đối với bạn khi đây là ngành hấp dẫn bạn trẻ nhất hiện nay.

Nhờ sử dụng các thiết bị kỹ thuật khoa học, Kỹ thuật viên Hình Ảnh sẽ có đủ kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở, nguyên lý kỹ thuật công nghệ và kiến thức chuyên môn ngành học để giải quyết độc lập, sáng tạo các vấn đề thuộc ngành kỹ thuật y học. Điều này cũng có nghĩa nếu không có những kỹ thuật viên Hình Ảnh thì các bác sĩ khó lòng có thể chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả.

Điều này cũng khẳng định đây là ngành không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, đặc biệt là ngành Y tế. Do đó những Kỹ thuật viên tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học hoàn toàn có cơ hội việc làm với mức lương khủng.

Địa chỉ đào tạo KTV Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học giỏi

Địa chỉ đào tạo KTV Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học giỏi
Địa chỉ đào tạo KTV Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học giỏi

Để thành công trong nghề, ngoài may mắn thì bản lĩnh của một Kỹ thuật viên luôn được đánh giá cao. Đây là điều kiện cần để bạn có thể tiến xa hơn trong nghề và làm gì để có thể biến một trang giấy trắng được tô màu bởi những nét bút ngay ngắn, đẹp đẽ không có gì khác là bạn phải lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học uy tín, có thương hiệu trong lĩnh vực Y Dược.

Do đó, để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ có thể nhanh chóng gửi về nhà Trường để sớm nhận được phản hồi sớm nhất.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn