Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn sau khi tốt nghiệp có giá trị như thế nào?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược được nhận tấm bằng chính quy thì tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn sau khi tốt nghiệp có giá trị như thế nào?

Bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có giá trị như thế nào?

Hiện nhu cầu tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đang tăng nhanh, tuy nhiên những thắc mắc xoay quanh vấn đề về tuyển sinh, giá trị bằng cấp luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của thí sinh. Nhiều suy nghĩ cho rằng giá trị tấm bằng của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn không bằng Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy. Vậy thực tế tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có giá trị như thế nào?

Bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có giá trị như thế nào?

Đối với những sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược do Nhà trường cấp theo theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận có giá trị sử dụng trên toàn quốc, đủ điều kiện tuyển dụng vào viên chức, công chức Y tế của Nhà nước hoặc hành nghề Y Dược tư nhân theo Luật Khám bệnh, chữa bệnh có hiệu lực từ ngày 01 tháng 01 năm 2011 và quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017.

Thời gian cấp bằng tốt nghiệp sau 30 ngày kể từ ngày người học thi kết thúc môn thi tốt nghiệp cuối cùng và được Hiệu trưởng ra quyết định công nhận tốt nghiệp cho người học đủ điều kiện tốt nghiệp. Mẫu bằng được cấp tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo đúng mẫu bằng tốt nghiệp Cao đẳng dùng chung cho tất cả các Trường Cao đẳng trong toàn quốc theo quy định tại Thông tư số 10/TT-BLĐTBXH ngày 13/3/ 2017.

Điều đó có nghĩa bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn sau khi tốt nghiệp có giá trị tương đương với văn bằng 1 và bạn có thể tự tin dùng chúng trong việc ứng tuyển vào bất kỳ vị trí nào tại bệnh viện, cơ sở y tế, công ty dưọc phẩm,…

van-bang-2-cao-dang-duoc-sai-gon

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 như thế nào?

Trước nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp ngày một lớn của thí sinh, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn với điều kiện xét tuyển, miễn thi, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc. Những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn theo quy định là có tấm bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở tất cả các chuyên ngành đào tạo trong hệ thống giáo dục quốc dân; có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không vi phạm các quy định về pháp luật đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Không áp dụng thi tuyển theo quy định cũ, phương án xét tuyển mở ra những ưu tế tuyệt vời, mở rộng cơ hội trúng tuyển là rất lớn. Thời gian xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ căn cứ vào đối tượng đầu vào, từ chất lượng đó mà có thời gian đào tạo phù hợp. Cụ thể:

Thời gian 18 tháng: Đây là mốc thời gian áp dụng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,…

Thời gian 20 tháng: Đây là mốc thời gian áp dụng đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành Sức khỏe như: Ngân hàng, Kinh tế, Sư phạm,…

Bên cạnh đó, việc áp dụng khung thời gian ngoài giờ hành chính vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc thứ 7 và chủ nhật là những yếu tố quan trọng giúp những thí sinh vừa học vừa làm vừa có thể thực hiện được mong muốn học tập, vừa có thể đảm bảo được công việc đang làm hiện tại.

Với giá trị tấm bằng không thay đổi, bên cạnh chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn mở rộng đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy và  Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Để tham gia học thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn với đầy đủ các theo quy định về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo quy định.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn