Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Cách đạt kết quả cao khi học Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học

Trong khoảng thời gian 03 năm cho sinh viên học Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học sinh viên nên có kế hoạch học tập thế nào để đạt được kết quả tốt khi ra trường?

Cách đạt kết quả cao khi học Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học
Cách đạt kết quả cao khi học Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học

Cách học tập chuyên ngành Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học Sài Gòn để có kết quả tốt?

Để học tốt ngành Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học, các giảng viên đào tạo, tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đã đưa ra mục tiêu và định hướng cho các bạn trẻ như sau:

Mục tiêu học: Dù theo học bất kỳ ngành học nào thì bạn cũng cần phải hiểu rõ mình học ngành này để làm gì, học để tìm kiếm công việc ổn định trong tương lai hay phục vụ cho nhu cầu đam mê của bản thân. Bên cạnh đó, bạn cũng cần xác định học để đối phó với cha mẹ hay là học để qua môn ra trường có việc. Bạn cần phải xác định rõ mục tiêu của mình đưa ra.

Cần cù chịu khó: Với ngành Y Dược đây là những đức tính cần có với những bạn trẻ. Theo đó, bạn cần đến lớp đúng giờ, đi học đầy đủ đầy đủ và phải chú ý đến các phần môn quan trọng để thấm nhuần kiến thức. Ngoài giờ học bạn cũng cần chú ý quan sát thầy cô hướng dẫn, tham khảo thêm các loại sách chuyên sâu của ngành và đặc biệt chú ý đến các giờ học thực hành.

Chịu khó học hỏi trau dồi kiến thức thực tiễn: Chuyên ngành Y Dược kiến thức thực tiễn rất quan trọng đối với sinh viên. Việc được cọ sát kiến thức thực tế sẽ giúp các em hiểu rõ được về công việc của một người Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học trong tương lai.

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học – Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Hiện nay Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo chuyên về Y Dược trong đó có ngành Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học chất lượng cao.

Sinh viên sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của Nhà trường, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị thực hành hiện đại và tốt nhất dành riêng cho việc đào tạo ngành Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề thành thạo.

Để đăng ký theo học Cao đẳng  Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau đây:

  • 01 bản photo có xác nhận của địa phương gồm bằng tốt nghiệp THPT và học bạ đối với những thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh cỡ 4*6 và kèm 02 ảnh 3*4 (chụp không quá 06 tháng): mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
  • 01 bản photo có xác nhận của địa phương các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ các thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến trực tiếp trên website của Nhà trường. Hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ của Nhà trường theo địa chỉ bên dưới và liên hệ số điện thoại để được hướng dẫn chi tiết.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn