Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chất lượng năm 2018

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, lựa chọn địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chất lượng được toàn xã hội quan tâm.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018
Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Vai trò của ngành Điều dưỡng

Điều dưỡng là một trong những ngành nằm trong khối ngành Sức khỏe, đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người. Trong đó Điều dưỡng viên là hiện thân của ngành Điều dưỡng khi trực tiếp thực hiện các công việc như: theo dõi tình trạng cho người bệnh, chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, báo lại cho bác sĩ tình trạng hiện tại của bệnh nhân để có những điều trị kịp thời…

Thời điểm hiện tại, Điều dưỡng viên không còn giữ “vai phụ” như trước kia, thay vào đó họ đã trở thành một trong những trụ cột của nền y tế. Cùng với đội ngũ cán bộ y tế, những người Điều dưỡng luôn nhận được sự  tin yêu và tôn trọng của cả cộng đồng. Mặt khác đây là ngành không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế tại bất kỳ quốc gia nào nên việc nâng cao chất lượng tay nghề Điều dưỡng bằng cách học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là quyết định đúng đắn.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018

Với mong muốn giúp các bạn trẻ có cơ hội được đăng ký học tập trong lĩnh vực Y Dược, đặc biệt là chuyên ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng chuyên ngành Điều với hình thức xét tuyển thi tuyển. Theo đó thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cụ thể như sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp trung cấp ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ trong nhóm sức khỏe.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo đuổi chương trình học.

Những thí sinh đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018 theo quy định, sẽ được phép dự thi và trở thành sinh viên tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2018. Đặc biệt  áp dụng hình thức xét tuyển  trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc

Tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
Tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chất lượng năm 2018

Để nói về địa chỉ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay thật khó có thể bỏ qua Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y Dược, thương hiệu Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã phủ rộng khắp cả nước với mục tiêu lấy con người làm trung tâm đào tạo, sinh viên ra trường “Sâu y lý, Giỏi t thuật, Giàu y đức”, “ra trường có việc làm và làm được việc”. Thực tế điều này đã trở thành hiện thực khi đa phần sinh viên sau thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã có thể tự tin hành nghề, được nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng làm việc cũng như trình độ chuyên môn. Điều này có được nhờ Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã sớm nhận thức được vai trò thực hành, làm nghề hơn là kiến thức lý thuyết sách vở không được vận dụng. Việc áp dụng mô hình Viện – Trường chính là giải pháp được Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tìm đến với những kết quả khả quan vượt bậc.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ đào tạo học tập được đổi mới liên tục, đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường khang trang, hiện đại nhất. Cùng với đó là các chính sách ưu tiên, trao tặng các suất học bổng, phần quà động viên tinh thần học tập kịp thời đến sinh viên là động lực vô hạn thúc đẩy các em cố gắng hơn trong học tập.

Có thể nói, học tập Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là quyết định đúng đắn để bạn thực hiện được những dự định trong tương lai và đừng quên hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía tuyển sinh.

Với những thí sinh có mong muốn học tập Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn thì bạn cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn và sau đó thí sinh gửi về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để có thể học được những kiến thức chuẩn nhất.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn