Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh từ trình độ Cao đẳng trở lên

Sức hút chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn hiện tăng cao với nhu cầu học ngày càng lớn ngay cả đối tượng đã hoàn thành Cao đẳng, Đại học.

van-bang-2-cao-dang-duoc-sai-gon

Hiện có rất nhiều thí sinh quan tâm đến chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn và đã có rất nhiều thí sinh gửi những băn khoăn, thắc mắc liên quan đến các vấn đề như điều kiện tuyển sinh, những đối tượng nào được phép đăng ký. Trong đó không ít các đối tượng là những bạn đã hoàn thành xong chương trình đào tạo Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành khác.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh từ trình độ Cao đẳng trở lên

Đối với những bạn đã tốt nghiệp Y sĩ đa khoa chắc hẳn đã có những kiến thức nhất định về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nên việc học các ngành liên quan đến lĩnh vực này sẽ dễ dàng nắm bắt kiến thức hơn. Đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, đây là chương trình học dành cho những đối tượng đã hoàn thành xong một chương trình đào tạo tương ứng từ trình độ Cao đẳng trở lên với mong muốn có thêm những hiểu biết nhất định về ngành Dược để mở thêm cơ hội việc làm hay bổ trợ cho công việc hiện tại hay đơn giản là để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bản thân,…

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khá đơn giản. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được những điều kiện cụ thể sau đây:

  • Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
  • Có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có đủ điều kiện để liên thông lên Đại học hoặc đi làm ngay tại các cơ sở y tế, nhà thuốc,…

Hướng đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược Sài Gòn
Hướng đăng ký tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược Sài Gòn

Cách đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Dù đăng ký tuyển sinh Cao đẳng chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn hay Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo tiêu chuẩn quy định. Sau đó gửi về địa chỉ tuyển sinh một trong những hình thức sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Sau khi nhận được hồ sơ của thí sinh, địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ căn cứ theo quy định về tuyển sinh và thông báo đến thí sinh sớm nhất khi có kết quả.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ VPTS: 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 - 07.6620.6620