Hướng dẫn hồ sơ liên thông Kỹ thuật Hình ảnh Y học năm 2020

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học Sài Gòn năm 2020 hiện này là hết sức cần thiết để phát triển và gắn bó lâu dài hơn với ngành Kỹ thuật hình ảnh y học.

Khái quát chung về ngành Kỹ thuật Hình ảnh Y học.

cao-dang-ky-thuat-hinh-anh
Khái quát chung về ngành Kỹ thuật Hình ảnh Y học.
  • Ngành kỹ thuật Hình ảnh Y học ra đời mục tiêu cung cấp những hình ảnh trực quan sinh động bên trong cơ thể con người nhằm hỗ trợ các bác sĩ trong việc chẩn đoán, khám và chữa bệnh.
  • Ứng dụng những công nghệ hiện đại, phương tiện kỹ thuật tiên tiến của ngành y tế như máy siêu âm, X-Quang, CT – X quang cắt lớp điện toán, MRI – Cộng hưởng từ, DSA – Chụp mạch máu số hóa xóa nền, Y học hạt nhân.
  • Hiện nay các kỹ thuật viên hình ảnh được đào tạo theo nhiều cấp bậc từ trung cấp, cao đẳng đến đại học,… Vai trò của người kỹ thuật viên hình ảnh y học đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống y tế.
  • Để đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tổ chức các lớp liên thông Kỹ thuật hình ảnh Y học, áp dụng phương pháp giảng dạy lý thuyết 30%, thực hành các kỹ thuật hình ảnh Y học Siêu âm, X Quang trực tiếp trên người 70% thời gian đào tạo.
  • Đây là điểm đặc biệt trong phương pháp đào tạo của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn so với các cơ sở đào tạo khác thường chỉ dạy lý thuyết cho các học viên, do không có điều kiện đầu tư trang thiết bị chụp XQuang, máy siêu âm hiện đại giống như Trường Dược Sài Gòn.
  • Sau các khóa học, sinh viên Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đều thực hiện thành thạo các kỹ thuật siêu âm tổng quát cơ bản, kỹ thuật chụp X quang thông thường để có thể hành nghề trong lĩnh vực Y khoa.

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học năm 2020

cao-dang-ky-thuat-hinh-anh
Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học chi tiết cụ thể như sau:

• Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp bằng Trung cấp chính quy ngành Kỹ thuật hình ảnh y học.
  • Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên cả nước.
  • Thời gian đào tạo: 20 tháng.
  • Bằng cấp: Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy đạt chuẩn Bộ Y tế và đủ điều kiện để liên thông lên Đại học theo quy định.

Hướng dẫn hồ sơ liên thông kỹ thuật hình ảnh năm 2020

– 01 bản công chứng Bằng THPT (BTVH)

_ 01 bản công chứng bằng Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học

_ 01 bản công chứng bảng điểm Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học

– 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.

– 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh đăng ký xét tuyển ngành kỹ thuật hình ảnh năm 2020 bằng những cách nào?

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại đây
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ VPTS Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn
    Nhà trường làm việc trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật.

Thí sinh nhanh tay đăng ký liên thông Kỹ thuật hình ảnh Y học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn ngay từ bây giờ.