Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Hồ Chí Minh đào tạo Liên thông Cao đẳng Hình Ảnh trong mấy năm?

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Hình Ảnh Y học với thời gian gian đào tạo rút ngắn, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập cho sinh viên.

Hồ Chí Minh đào tạo Liên thông Cao đẳng Hình Ảnh trong mấy năm?
Hồ Chí Minh đào tạo Liên thông Cao đẳng Hình Ảnh trong mấy năm?

Tại sao nên học Liên thông Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học Sài Gòn?

Cuộc cải cách của Bộ Y tế với mong muốn đẩy mạnh về chất lượng khám chữa bệnh để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu của cộng đồng. Do đó Liên thông Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học từ Trung cấp có thể nói là điều cần thiết để có thể giúp người học nâng cao được trình độ chuyên môn lẫn bằng cấp cho bản thân, mở ra cơ hội việc làm tốt hơn với thu nhập ổn định và đặc biệt nếu bản thân không muốn loại khỏi ngành.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học Sài Gòn trong mấy năm?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học được rút ngắn nhờ giảm tải một số môn học cơ sở mà học viên đã học ở chương trình trước, tập trung vào chương trình đào tạo chuyên ngành. Theo đó, thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học hệ đào tạo Liên thông tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Như vậy thời gian này đã được rút ngắn hơn rất nhiều so với hệ đào tạo Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học chính quy.

Nhằm giúp thí sinh thuận lợi trong quá trình thi tuyển và đạt mục tiêu nâng cao trình độ bản thân. Bộ Lao động thương binh và Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh đã tốt nghiệp tất cả các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe đều có thể Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi học phù hợp với ngành liên thông.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học với tấm bằng này, bạn có thể xin việc ở các cơ sở khám chữa bệnh, bệnh viện trên cả nước hoặc có thể tiếp tục liên thông lên Đại học chuyên ngành Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học để nâng cao kiến thức, giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội nghề nghiệp hơn nữa.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học Sài Gòn.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học Sài Gòn.
Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học Sài Gòn.

Các bạn thí sinh nếu mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn hay bằng cấp cho bản thân, cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học Sài Gòn với các loại giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học Sài Gòn theo mẫu của Trường.
  • 01 Bản sao sổ học tập/bảng điểm hệ Trung cấp có công chứng.
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4, 02 ảnh thẻ 4×6 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh ở mặt sau ảnh (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao đã công chứng chứng minh nhân dân.
  • 01 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin thí sinh để nhà trường tiện liên lạc
  • Bản sao đã công chứng các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học Sài Gòn các bạn gửi gọi điện theo số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn