Học Liên thông Cao đẳng Hình Ảnh Y học trong bao lâu?

Liên thông là điều cần thiết để nâng cao trình độ, đáp ứng yêu cầu xã hội. Vậy học Liên thông Cao đẳng Hình Ảnh Y học trong bao lâu thì ra trường?

Tìm hiểu thời gian học liên thông kỹ thuật hình ảnh y học là mấy năm

Hiện nay Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn nhận rất nhiều câu hỏi liên quan vấn đề thời gian học liên thông cao đẳng hình ảnh y học. Về vấn đề này nhà trường xin trả lời như sau:

Đối tượng liên thông Cao đẳng hình ảnh Y học Sài Gòn

Năm 2019, đối với những thí sinh có bằng Trung cấp nhóm ngành Y Dược hoặc bằng Cao đẳng trở lên ở các nhóm ngành bất kỳ, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh dựa trên hình thức xét tuyển và do đó không thi tuyển.

Chi tiết thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược hoặc tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học nhóm ngành học bất kỳ do các Trường thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam cấp.

Nếu bằng tốt nghiệp của các trường nước ngoài, trường nước ngoài hoạt động hợp pháp tại Việt Nam thì văn bằng phải được công nhận theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

1. Hình thức tuyển sinh: theo tiêu chí xét tuyển hồ sơ, không phải thi tuyển, cụ thể như sau:
  • Xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp có bằng Cao đẳng, Đại học nhóm ngành học bất kỳ.
  • Xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp có bằng Trung cấp Y Dược.

Chương trình đào tạo Kỹ thuật viên hình ảnh y học gắn liền với thực hành

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn trong bao lâu?

Trường hợp đã tốt nghiệp Trung cấp ngành sức khỏe hoặc tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở tất cả các nhóm ngành đều có thời gian học giống nhau. Cụ thể thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn là 20 tháng gồm 4 học kỳ. Mỗi học kỳ 5 tháng học ngoài giờ hành chính thứ 7 và Chủ nhật (cả sáng và chiều).

Sau khi hoàn thành khoá học sẽ được Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Hình ảnh Y học theo quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp, đủ điều kiện đề nghị Sở Y tế cấp chứng chỉ hành nghề sau thời gian thực tập Bệnh viện theo quy định và có thể học liên thông Đại học Y Dược để được được cấp bằng Cử nhân Kỹ thuật hình ảnh y học (Bachelor of Science in Radiological Technology) ở những trường có chỉ tiêu đào tạo như Đại học Y Dược Hồ Chí Minh, Đại học Y Dược Cần Thơ…theo các quy chế hiện hành.

Để đăng ký theo học tại trường bạn có thể thực hiện bằng một trong 2 cách sau:

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.6620.6620 – 07.6620.6620. Thời gian làm việc trường cao đẳng Dược Sài Gòn là từ thứ 2 đến chủ nhật trong giờ hành chính