Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Điều dưỡng Sài Gòn xét tuyển khối nào?

Điều dưỡng Sài Gòn xét tuyển khối nào là thắc mắc hàng đầu của các thí sinh khi quy định tuyển sinh đại học, cao đẳng điều dưỡng năm 2019 có nhiều thay đổi.

Thông tin tuyển sinh ngành điều dưỡng năm 2019

Thông tin tuyển sinh ngành điều dưỡng năm 2019

Những tổ hợp xét tuyển đại học, cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2019

Như chúng ta đã biết những năm trước quy định đối với ngành điều dưỡng thường sử dụng điểm thi khối B ( Toán – Hóa – Sinh). Tuy nhiên hiện nay Bộ đã có sự thay đổi nhiều trong phương thức tuyển sinh ngành y dược nói chung và ngành điều dưỡng nói riêng. Vì vậy các trường đại học và cao đẳng hiện được tự chủ trong việc quy định phương thức tuyển sinh năm 2019. Chỉ duy nhất các trường đào tạo giáo viên thì Bộ mới quy định điểm chuẩn đầu vào.

Tuy nhiên hiện nay, các trường đại học chuyên đào tạo ngành y dược tại Sài Gòn thường chỉ xét tuyển khối B0. Chi tiết thông tin tuyển sinh ngành điều dưỡng cụ thể như sau:

+ Trường Đại học Y dược TPHCM xét tuyển ngành điều dưỡng (đa khoa, chuyên ngành hộ sinh và  chuyên ngành gây mê hồi sức) với duy nhất một tổ hợp môn B00 (Toán, Hóa, Sinh) với số điểm chuẩn năm 2018 lần lượt là: 20.15, 19, 20.

+ Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch cũng tương tự xét tuyển ngành điều dưỡng đa khoa với duy nhất một tổ hợp môn B00 (Toán, Hóa, Sinh) với điểm chuẩn là 19,6.

Còn đối với hệ cao đẳng, quy định tuyển sinh có phần thuận lợi hơn cho các thí sinh cụ thể như sau:

+ Trường Dược Sài Gòn tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng năm 2019 với hình thức xét tuyển.

Điều dưỡng là ngành học "HOT" nhất hiện nay

Điều dưỡng là ngành học “HOT” nhất hiện nay

Trường Dược Sài Gòn xét tuyển khối khoa học tự nhiên hay khối xã hội?

Trường Dược Sài Gòn là trường trọng điểm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng nhằm bổ sung kịp thời cho ngành y tế. Thực hiện tự chủ trong tuyển sinh cao đẳng y dược Sài Gòn năm 2019 dựa theo các hình thức của Bộ đưa ra gồm xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp giữa thi tuyển và xét tuyển. Trường dược Sài Gòn đã xem xét và đưa ra quy chế tuyển sinh các ngành cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng dược, cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng Hộ sinh năm 2019 là xét tuyển học bạ. Cụ thể nhà trường sẽ xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia, thí sinh phải có hạnh kiểm từ khá trở lên, đảm bảo có sức khỏe tốt để tham gia học tập và không bị tuy tố trách nhiệm hình sự hay có tiền án tiền sự. Như vậy nhà trường sẽ bỏ điểm chuẩn cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 thay vào đó là điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp THPT. Ngoài ra trong năm học 2019, nhà trường cũng có nhiều chính sách hỗ trợ 100% học phí cho những thí sinh có kết quả tốt trong quá trình học cấp 3 cũng như đạt kết quả tốt trong kỳ thi tuyển sinh năm 2019.

Sinh viên ngành điều dưỡng sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm trong giờ hành chính. Đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ, tăng thời gian thực hành tại trường, thực tập tại các bệnh viện mà nhà trường có liên kết. Chính vì thế, sinh viên điều dưỡng có có rất nhiều cơ hội để được cọ xát với công việc thực tế, giúp sinh viên liên tục cũng cố kiến thức, thành thạo kỹ năng chuyên môn sau khi tốt nghiệp ra trường.

Đào tạo điều dưỡng viên gắn liền với bệnh viện

Đào tạo điều dưỡng viên gắn liền với bệnh viện

Hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng cử nhân cao đẳng điều dưỡng, được phép thi tuyển công chức viên chức theo quy định.

Thí sinh đăng ký học chuẩn bị 1 bộ hồ sơ cao đẳng điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 và nộp về địa chỉ tuyển sinh nhà trường trong giờ hành chính

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ: 215 D+E Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 - 07.6620.6620