Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn đáp ứng chuẩn hóa nguồn nhân lực

Bộ Y tế thực hiện kế hoạch chuẩn hóa cán bộ ngành, do đó Liên thông Cao đẳng Dược Sài  là hướng đi đúng đắn sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn đáp ứng chuẩn hóa nhu cầu nguồn nhân lực
Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn đáp ứng chuẩn hóa nhu cầu nguồn nhân lực

Như bạn đã biết, Dược đóng vai trò không thể thiếu tại các bệnh viện, cơ sở y tế, nhà thuốc… Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ thì việc chuẩn hóa cán bộ là điều cần thiết. Đây cũng là một trong những nội dung mà Bộ Y tế đề cập trong Thông tư liên tịch số 26 và 27.

Không ngừng nâng cao chất lượng Dược sĩ Việt Nam

Theo thống kê, số lượng Dược sĩ tại Việt Nam hiện nay vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu của người dân và chưa tương xứng với các quốc gia quanh khu vực.

 • Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ Y tế về việc chuẩn hóa trình độ Cao đẳng đối với cán bộ Y tế hiện nay, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn không ngừng nỗ lực cùng các bệnh viện, cơ sở y tế đào tạo trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho các cán bộ Y tế trung cấp.
 • Liên thông Cao đẳng Dược– Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một trong các phương thức đúng đắn được nhiều thí sinh lựa chọn, giúp bạn nâng cao kiến thức chuyên môn và đảm bảo được quy định về chuẩn hóa cán bộ Y tế theo quy định của Bộ.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn chất lượng

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn hàng đầu cả nước với mô hình đào tạo chuyên nghiệp Viện – Trường.

 • Nhà trường đã đầu tư xây dựng phòng thí nghiệm, phòng thực hành đạt chuẩn quy định của Bộ, được trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị dạy và học giúp các bài học trở nên lý thú hơn và dễ hiểu hơn.
 • Hiện Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
 • Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn chỉ 20 tháng tùy theo từng đối tượng đào tạo với mức học phí phù hợp 350,000đ/ 1 tín chỉ. Do đó, thí sinh tìm hiểu rõ về thủ tục tuyển sinh để có thể đăng ký theo học một cách thuận lợi nhất.

Hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược (theo mẫu của nhà trường);
 • 01 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề.
 • 01 Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
 • 01 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Các giấy tờ chứng minh ưu tiên nếu có
Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn