Điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn

Nắm rõ những thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn giúp thí sinh có thể chủ động đăng kí học chính xác theo đúng quy định.

Quy định liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học ra sao?

Chính là cơ hội để hàng ngàn người có nhiều cơ hội việc làm mới trong lĩnh vực Y tế. Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn được nhận định là là hướng đi thông minh cho những người vừa tốt nghiệp hệ trung cấp từ nhóm ngành sức khỏe. Đây là cơ hội để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như các kiến thức và kỹ năng mới.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019

Trường cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh, cụ thể điều kiện đăng kí học sẽ bao gồm:

• Thí sinh tốt nghiệp có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (Hoặc giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh vừa tốt nghiệp Trung cấp Y Dược)
  • Thí sinh phải có đủ điều kiện sức khỏe để theo học tại nhà trường
  • Thí sinh không có tiền án tiền sự trong quá khứ

Đáp ứng được điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn, thí sinh sau khi trải qua kì thi tuyển đầu vào sẽ chính thức thức trở thành tân sinh viên hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn tại Trường cao đẳng Dược Sài Gòn.

Được đào tạo trong thời gian 20 tháng dựa trên quy chế của bộ LĐTB&XH. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được nhận được tấm bằng Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn chính quy theo đúng quy định đồng thời có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào hoặc Liên thông lên các cấp bậc cao hơn nếu có mong muốn và đáp ứng điều kiện Liên thông hiện hành.

Đào tạo kỹ thuật viên hình ảnh y học chất lượng tại Sài Gòn

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn

Nếu muốn thử sức với ngành học mới mẻ và nhiều tiềm năng này, bạn cần hoàn thiện hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh Y học Sài Gòn năm 2019 với đầy đủ các giấy tờ như sau:

• 01 Bộ hồ sơ dự thi Liên thông
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 02 Bản photo công chứng Bảng điểm Trung cấp tương đương
  • 04 ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại) có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán phía sau ảnh
  • 02 Phong bì ghi rõ tên+ Địa chỉ và SĐT của người đăng ký học liên thông để nhà trường liên lạc khi cần
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 hoặc bằng cấp tương đương
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có

Nhà trường bố trí khung thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, do vậy nếu bạn muốn theo học tại trường có thể thu xếp để tham gia khóa học tại trường trong thời gian này.

Mọi thắc mắc thí sinh liên lạc qua số điện thoại hoặc địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn qua thông tin bên dưới.