Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng chính quy chỉ sau 18 tháng

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy chỉ sau 18 tháng đủ điều kiện thi công chức hay học tiếp lên trình độ cao hơn.

lien-thong-cao-dang-duoc-sai-gon

Bạn có mong muốn học ngành Dược nhưng thời gian cho phép không có nhiều, trong khi yêu cầu về bằng cấp đối với lĩnh vực sức khỏe luôn được đề cao. Theo đó việc tìm cho mình chương trình học có thời gian đào tạo ngắn, địa chỉ học uy tín là những vấn đề mà đông đảo thí sinh quan tâm. Với những tiêu chí đặt ra thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là chương trình học phù hợp với bạn.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn trong bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn được đào tạo trong thời gian ngắn chỉ từ 18 – 20 tháng tùy theo trình độ đầu vào. Cụ thể:

  • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là 20 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên như: Cao đẳng sưc phạm, Kinh tế, Ngân hàng,…

Đây được xem là khoảng thời gian phù hợp, không quá dài để sinh viên có thể học tập, trau dồi kiến thức, rèn luyện chuyên môn để có thể đáp ứng yêu cầu công việc, của các nhà tuyển dụng và thực tế nhu cầu của xã hội.

Đặc biệt với những lợi thế mà ngành Y Dược nói chung mang lại theo thống kê của chính phủ Úc về việc đánh giá tiềm năng đầu tư vào Việt Nam như: Dự báo tỉ lệ chi tiêu chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam đến 2020 tăng 13,4%; Dự báo tỷ lệ doanh thu của thị trường dược tại Việt Nam đến 2019 tăng 14.1% . – Dự báo tỷ lệ nhập khẩu thiết bị y tế tăng 90%; Dự báo số lượng các bệnh viện vào năm 2020: bệnh viện công Việt Nam thêm khoảng 114 bệnh viện, bệnh viện tư nhân thêm khoảng 35 bệnh viện với điều kiện này những Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cơ hội việc làm rộng mở.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có khó?

Mỗi ngành học đều có những điều lý thú và khó khăn riêng, điều quan trọng người học biến những khó khăn đó trở thành động lực để học tập và tiến bộ như thế nào. Cao đẳng Y Dược Sài Gòn – địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín hiện nay được đông đảo thí sinh tin tưởng và lựa chọn, những khó khăn ban đầu sẽ lần lượt tan biến bởi chữ TÌNH và chữ TÂM mà ngôi trường mang lại.

Sinh viên theo học tại đây được học theo chương trình đạt chuẩn của Bộ kết hợp với những kiến thức chuyên ngành được cập nhật liên tục bổ sung vào các bài giảng giúp các ưm không chỉ nắm rõ được những kiến thức cốt lõi và còn cập nhật những xu hướng mới, thông tin mới trong ngành nhằm tránh tình trạng tụt lùi so với y dược trên thế giới.

Đội ngủ giảng viên đào tạo là những bậc thầy trong ngành Dược, có TÂM và TẦM trong nghề được sinh viên yên mến, đồng nghiệp quý trọng, luôn nhiệt huyết với công việc sẽ giúp sinh viên có được những bài học lý thú, bổ ích, thỏa sức trao đổi, đặt câu hỏi,… và được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc, từ đó giúp các em tránh được những lỗi có thể mắc phải.

Sự đầu tư về cơ sở vật chất không chỉ riêng đối với chương trình học Văn bằng 2 mà còn là Cao đẳng Dược chính quy hay Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, giúp các sinh viên có được môi trường học tập thuận lợi nhất.

Chỉ sau 18 – 20 tháng học tập tại ngôi trường uy tín này, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược Sài Gòn đủ điều kiện để có thể xin việc tại bất kỳ cơ quan Y Dược nào, thi công chức hay học tiếp lên trình độ cao hơn để mở rộng cơ hội việc làm. Theo đó, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo quy định.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ: 215 D+E Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 - 07.6620.6620

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn