Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn mở rộng cơ hội việc làm

Với tấm bằng Cao đẳng Dược sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn, bạn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường Dược học.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cơ hội việc làm cao

Nếu có tấm bằng của một ngành học, bạn sẽ làm việc trong lĩnh vực liên quan đến tấm bằng đó. Tuy nhiên nếu có 2 tấm bằng tương đương hai ngành nghề khác nhau, cơ hội việc làm của bạn sẽ mở rộng hơn so với các đối tượng khác. Đặc biệt trong bối cảnh ngành Dược đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng như hiện nay thì việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn được xem là lựa chọn thông minh để có một công việc ổn định ngay sau khi ra trường.

Việc học hai văn bằng trong xã hội hiện nay không phải là việc hiếm gặp, nhất là khi xu hướng hướng đa dạng hóa chuyên môn và kỹ năng ngày càng mở rộng và lớn mạnh. Theo các chuyên gia, việc đăng ký học  Văn bằng 2 khối ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng mở ra những cơ hội việc làm mới trong môi trường cạnh tranh khốc liệt của thị trường lao động.

Nếu như các ngành khác ngoài nhóm ngành Sức khỏe, bản thân người học khó có thể chắc chắn tìm cho mình một công việc đúng ngành với mức lương phù hợp thì đối với những bạn có tấm bằng Dược sẽ yên tâm và tự tin không sợ thất nghiệp vì ngành này luôn cần bổ sung nhân lực. Đặc biệt nếu được học tập tại địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín thì cơ hội việc làm của bạn lại càng cao hơn bao giờ hết.

Dược sĩ Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể làm gì ngoài bán thuốc?

Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược luôn rộng mở, không chỉ vậy những sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng có thể làm được nhiều các công việc tiềm năng bởi các cử nhân đều được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, kỹ năng chuyên sâu với thực hành. Để thí sinh hiểu rõ hơn về công việc của một Dược sĩ đúng nghĩa, Ban tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cung cấp một số công việc cụ thể mà các Dược sĩ có thể làm như sau:

Dược sĩ nghiên cứu công thức thuốc

Đây là những Dược sĩ làm việc trong lĩnh vực sản xuất, bào chế thuốc tại các công ty Dược phẩm, nghiên cứu các dược liệu để sản xuất ra các loại thuốc chữa trị cho từng căn bệnh cụ thể. Theo đó, các dược sĩ hoàn toàn có thể đảm nhiệm những chức vụ cao trong các tập đoàn tư nhân kinh doanh dược phẩm trong và ngoài nước được cấp phép hoạt động trong nước tạo cơ hội lớn cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc

Bên cạnh công việc sản xuất, bào chế thuốc thì người Dược sĩ còn có thể đảm nhận công việc kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu các loại thuốc để khẳng định loại thuốc ấy có chất lượng hay không. Công việc này các Dược sĩ có thể làm tại các Viện kiểm nghiệm Trung ương, trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, phòng kiểm nghiệm tại các công ty, xí nghiệp sản xuất thuốc.

Trình dược viên

Dược sĩ phân phối tiếp thị thuốc hay còn được gọi là Trình Dược viên làm công tác phân phối tiếp thị thuốc, đưa các loại thuốc chất lượng nhất đến các bác sĩ, quầy thuốc, nhà thuốc, phòng khám, hệ thống bệnh viện. Họ là những Trình dược viên được đào tạo đầy đủ kiến thức, kĩ năng chuyên môn tay nghề để hoàn thành công việc với mức lương vô cùng hậu hĩnh.

lien-thong-cao-dang-duoc-sai-gon

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn đạt chuẩn năm 2018

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược chất lượng nhất hiện nay. Bên cạnh mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thấp, Nhà trường còn không ngừng nỗ lực mang đến chất lượng đào tạo chuẩn của bộ Y tế, đáp ứng được yêu cầu công việc thực tế.

Mô hình Viện – Trường được Nhà trường áp dụng linh hoạt trong quá trình đào tạo, hướng sinh viên thiên về thực hành, thành thạo kỹ năng làm việc để có thể bắt nhịp với công việc ngay sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng bỏ thời gian, công sức để mang đến những điều tốt đẹp đến sinh viên, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có thể thoải mái trao đổi những vấn đề còn thắc mắc, giúp quá trình học tập trở nên thú vị hơn.

Năm 2018, điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao Dược Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khá đơn giản. Nếu thí sinh mong muốn học tập có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn về địa chỉ tuyển sinh theo cách truyền thống: đăng ký trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ quy định

Tất cả những thí sinh đáp ứng được điều kiện đều có thể trở thành sinh viên và được học tập trong môi trường tốt nhất.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn