Hướng dẫn chi tiết hồ sơ Trung cấp Y sĩ đa Khoa TPHCM năm 2020

Ban tư vấn tuyển sinh hướng dẫn thí sinh làm hồ sơ Trung cấp Y sĩ đa Khoa TPHCM và cách thức nộp hồ sơ về địa chỉ nhà trường.

trung-cap-y-si-da-khoa
Rộng đường tương lai khi học Trung cấp y sĩ đa khoa.

Từ trước đến nay, sức khỏe luôn được con người chú trọng hàng đầu. Hiện nay dịch bệnh ngày càng phát sinh nhiều căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng con người.

Chính vì vậy số lượng bạn trẻ đăng ký theo học trung cấp y sĩ đa khoa liên tục tăng và tăng mạnh vào cuối năm 2019 đến đầu năm 2020. Dẫu vậy số lượng sinh viên ngành y sĩ đa khoa ra trường hằng năm vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của xã hội hiện nay.

Để trở thành y sĩ đa khoa góp công sức vào công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng, sinh viên cần có kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp chuyên môn.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur những năm qua là chiếc nôi đào tạo hàng nghìn nhân lực y dược học trình độ Trung cấp chất lượng cao, phục vụ đời sống xã hội và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Những năm qua nhà trường tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa TPHCM với hình thức xét tuyển học bạ đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên. Như vậy mọi đối tượng có đam mê với ngành y, chỉ cần đáp ứng điều kiện tốt nghiệp lớp 9 trở lên đều có cơ hội để thực hiện ước mơ, đam mê của mình.

Hướng dẫn chi tiết hồ sơ Trung cấp Y sĩ đa Khoa TPHCM năm 2020.

trung-cap-y-si-da-khoa
Hướng dẫn chi tiết hồ sơ Trung cấp Y sĩ đa Khoa TPHCM năm 2020.

Năm 2020, thí sinh tham gia xét tuyển tại trường Trung cấp Y Khoa Pasteur, cần phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết theo hướng dẫn như sau:

• 01 giấy khám sức khỏe.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 01 bản photo bằng tốt nghiệp THCS, THPT.. có công chứng.
  • 01 bản photo học bạ THCS, THPT… có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4*6, 02 ảnh 2*3 ( Chụp gần đây nhất, trong 6 tháng trở lại đây)

Đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên hồ sơ cần chuẩn bị như sau:

• 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH…
  • 01 bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tương ứng
  • 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 01 giấy khám sức khỏe.
  • 04 ản sao giấy khai sinh

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như hướng dẫn ở trên, thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn trong giờ hành chính hoặc hoặc đăng ký trực tuyến trên website của nhà trường.