Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Chỉ tiêu liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020 là bao nhiêu?

Dự kiến trong năm 2020 chỉ tiêu liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ mở rộng hơn so với các năm trước.

cao-dang-duoc
Chỉ tiêu liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020 là bao nhiêu?

 

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020

  • Ngành Dược là một trong những nghề thuộc nhóm ngành sức khỏe. Lĩnh vực Dược bao gồm bào chế, sản xuất các loại dược phẩm, phân phối và quản lý thuốc và tư vấn sử dụng thuốc an toàn hiệu quả,…Những người làm việc trong lĩnh vực ngành Dược thì đều được gọi là Dược sĩ. Hiện nay Dược sĩ có vai trong quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ cho mọi người, nên người học ngành này phải có tính trách nhiệm cao, luôn luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng các loại thuốc
  • Để đáp ứng nguồn nhân lực ngành Dược có trình độ chuyên môn bậc Cao đẳng, Đại học cùng việc đáp ứng những yêu cầu học tập của thí sinh trên cả nước.Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sẽ tuyển sinh, đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn theo hình thức xét tuyển đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe. Theo đó, thí sinh đăng ký xét tuyển phải có sức khỏe tốt, không bị tiền án tiền sự hoặc đang trong giai đoạn thi hành án.
  • Với điều kiện xét tuyển khá đơn giản thì những thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn để nâng cao kiến thức, đáp ứng được yêu cầu nghề nghiệp có thể đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay. Trong năm 2020 nhà trường sẽ nới rộng chỉ tiêu xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn để mang đến nhiều cơ hội học tập tốt cho thí sinh, giúp các thí sinh sớm có được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy để phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự của Bộ Y tế và nâng cao cơ hội nghề nghiệp của các ứng viên.

Chỉ tiêu xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020 là bao nhiêu?

cao-dang-duoc
Chỉ tiêu xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020 là bao nhiêu?
  • Năm 2020, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã được phép tự chủ, xây dựng đề án tuyển sinh đào tạo nhóm ngành sức khỏe gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Kỹ thuật Hình Ảnh… Mặt khác, chỉ tiêu tuyển sinh từng ngành học sẽ được Nhà trường cân nhắc khi xem xét trong mối tương quan điều kiện cơ sở vật chất, quy mô giảng dạy cũng như đội ngũ giảng viên tại trường.
  • Hiện nay do nhu cầu đăng kí Liên thông Cao đẳng Dược rất đông, để tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả thí sinh, Trường Dược Sài Gòn quyết định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020. Nhà trường sẽ không giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh trong năm 2020.
  • Vì thế những thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe hoặc có bằng Cao đẳng trở lên ngoài ngành sức khỏe có thể tham gia xét tuyển bằng cách gửi thông tin và hồ sơ về địa chỉ VPTS của nhà trường ngay từ hôm nay.
  • Hiện ban tuyển sinh nhà trường liên tục nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần vì thế các thí sinh cần chủ động gửi hồ sơ trong thời gian ngắn nhất để được nhập học sớm hơn.
  • Với thời gian Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ngắn hạn từ 20- 24 tháng , các thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, đạt chuẩn Bộ Y tế, kết thúc quá trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên Đại học Y dược nếu có nhu cầu.

Thí sinh có thắc mắc gì thêm về chỉ tiêu xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020 có thể liên hệ số điện thoại bên dưới để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn