Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Ban tư vấn tuyển sinh trường Dược Sài Gòn hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược dành cho các thí sinh.

cao-dang-duoc
Hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020

• Để chuẩn hóa nhân lực ngành y tế. Bộ y tế yêu cầu trong năm 2021 nhân lực trong khối ngành y dược phải chuẩn hóa trình độ Cao đẳng trở lên nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc người bệnh, cụ thể là các ngành: Dược, điều dưỡng, hộ sinh, xét nghiệm…
  • Có thể thấy rằng, số lượng cán bộ y tế bậc trung cấp nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn đăng ký tham gia học tại các Trường Dược Sài Gòn ngày càng tăng cao.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020

Thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng, được Bộ LĐ TB&XH giao chỉ tiêu đào tạo bổ sung nguồn nhân lực Cao đẳng có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới mà Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo hồ sơ liên thông ngành Dược với thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

• Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển
  • Khung thời gian đào tạo: Nhà trường tổ chức học vào cuối tuần thứ 7 và chủ nhật trong tuần. Thí sinh có thể thu xếp công việc để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại.
  • Bằng cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy chuyên ngành Dược và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ chuyên môn và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020

cao-dang-duoc
Xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Để tham gia xét tuyển liên thông ngành Dược năm 2020 theo quy định tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thí sinh tham gia yêu cầu phải tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Sau đó thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết làm hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020 theo quy định:

• Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược /Trung cấp Y Dược
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp Dược /Trung cấp Y Dược
  • 04 ảnh 3×4, 2 ảnh 4*6 (không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ liên thông ngành Dược đầy đủ theo quy định thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược tại Sài Gòn theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía ban tuyển sinh của nhà trường.