Hướng dẫn hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 nhằm chuẩn hóa nhân lực cán bộ ngành Y tế, học vào thứ 7 và chủ nhật.

cao-dang-xet-nghiem
Tuyển sinh liên thông Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2020

Thông tin tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

• Theo quy định mới nhất của bộ y tế, năm 2021 Bộ Y tế ngừng tuyển dụng nhân viên ngành Y tế trình độ Trung cấp và các cán bộ ngành y tế làm trong các cơ sở công lập
  • Việc Bộ Y tế ban hành thông tư quy định chuẩn hóa cán bộ y tế cũng như dừng tuyển dụng nhân lực ngành y tế có trình độ trung cấp đã cho thấy chủ trương thay đổi chất lượng nhân lực y tế hội nhập với khu vực và quốc tế trong thời gian tới.
  • Vì vậy để có thể theo đuổi lâu dài với nghề, liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm Sài Gòn là rất cần thiết nhằm nâng cao năng lực công tác cũng như đáp ứng được yêu cầu xã hội mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn nữa trong tương lai.
  • Với thế mạnh là trường chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe, chương trình đào tạo chất lượng, học phí thấp, thời gian đào tạo phù hợp cùng với bằng cấp khi ra trường là bằng Liên thông cao đẳng xét nghiệm chính quy. Số lượng thí sinh theo học tại Trường Dược Sài Gòn liên tục tăng qua các năm.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

cao-dang-xet-nghiem
Xét tuyển Cao đẳng Y dược tại trường Dược Sài Gòn
  • Thông tư 26, 27 của Bộ Y tế và Bộ Nội vụ ban hành số lượng thí sinh có nguyện vọng theo học liên thông ngành Xét nghiệm ngày càng tăng. Việc đào tạo chuẩn hóa cao đẳng Xét nghiệm ngày càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.
  • Nhận thấy được điều đó, Trường Dược Sài Gòn ngoài tuyển sinh cao đẳng xét nghiệm hệ chính quy còn tuyển sinh liên thông cao đẳng xét nghiệm Sài Gòn năm 2020 nhằm đào tạo cán bộ y tế “Giỏi kiến thức – Vững kỹ năng”.
  • Đối tượng tuyển sinh là những bạn đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như trung cấp xét nghiệm, trung cấp dược, trung cấp điều dưỡng…
  • Thời gian đào tạo liên thông ngành Xét nghiệm là 20 tháng.
  • Nhà trường bố trí khung thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh rất thuận tiện cho việc vừa đi học vừa đi làm.
  • Sau thời gian đào tạo tại trường, thí sinh đáp ứng đủ yêu cầu theo quy định sẽ được cấp bằng liên thông cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn chính quy. Có giá trị tương đương với bằng chính quy 3 năm. Thí sinh có thể liên thông tiếp tục lên đại học hoặc thi tuyển công chức, viên chức ngành y tế.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2020

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm hệ liên thông tại Trường Dược Sài Gòn cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:

• 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp trung cấp y dược
  • 01 Bản photo công chứng bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp
  • 04 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4*6( chụp gần đây nhất trong vòng 6 tháng trở lại) có ghi họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán phía sau ảnh
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh nộp hồ sơ liên thông cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2020 về địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn trong giờ hành chính.