Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với nhiều cơ hội việc làm, do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao.

Ngành Điều dưỡng nắm vị trí quan trọng trong hệ thống Y tế

Điều dưỡng không chỉ là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế mà còn là 1 trong 8 nhóm ngành có thể tự do di chuyển và xin việc trong khối ASEAN. Điều này không chỉ giúp các Điều dưỡng viên có cơ hội được làm việc tại nước ngoài mà còn có cơ hội học tập kinh nghiệm, kỹ năng làm việc trong công việc của các quốc gia phát triển với mức thu nhập hấp dẫn.

Theo thống kê, đến năm 2020 ngành Điều dưỡng là ngành có cơ hội tìm việc làm và phát triển lớn nhất với mức thu nhập cao. Điều này đồng nghĩa số sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng (như Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn, Đại học Điều dưỡng) có nhiều cơ hội và lựa chọn việc làm. Đặc biệt, kết quả đánh giá tiềm năng đầu tư của chính phủ Úc đối với nhóm ngành Sức khỏe sẽ giúp bạn thấy rằng, theo học ngành Điều dưỡng là quyết định đúng đắn:

  • Dự báo đến năm 2019, tỉ lệ doanh thu của thị trường dược tại Việt Nam sẽ tăng khoảng 14,1% (từ 3.8 tỷ USD lên 7.3 tỷ USD)
  • Dự báo đến năm 2020, tỉ lệ chi tiêu cho chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam sẽ tăng lên 13,4% (từ 13 tỷ USD lên 24 tỷ USD)
  • Dự báo tới 2020: số lượng các bệnh viện công tại Việt Nam từ 1090 bệnh viện tăng lên 1204 bệnh viện, bệnh viện tư nhân tăng từ 175 bệnh viện lên 200 bệnh viện so với năm 2015.
  • Dự báo đến 2020, tỉ lệ nhập khẩu thiết bị y tế tại Việt Nam sẽ tăng khoảng 90% Dự báo đến 2020, tỷ lệ tăng trưởng dân số tại Việt Nam là 1,05% (từ 91 triệu lên 97 triệu dân), nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng vì thế mà tăng cao so với năm 2015.

Với những thông tin trên thì việc thì việc liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn là điều kiện tất yếu để xin việc. Theo đó thì với những ai đăng ký theo học ngành Y Dược nói chung và các bạn sinh viên đang theo học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn nói riêng với các chuyên ngành đào tạo Điều dưỡng như: Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn đều có cơ hội phát triển.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn cơ hội việc làm sau tốt nghiệp

Đối với những thí sinh sau khi tốt nghiệp tại địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn chất lượng như Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau nhằm mang đến sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng như:

  • Hướng dẫn, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho cộng đồng trong phạm vi được phân công.
  • Quản lý buồng bệnh, bệnh nhân, phòng khám tại nơi làm việc.
  • Theo dõi diễn biến tình trạng sức khỏe của bệnh để ghi chép vào phiếu theo dõi, kịp thời phát hiện những bất thường nếu có đến bác sĩ điều trị.
  • Quản lý công tác hành chính tại khoa, phòng, bệnh viện. Quản lý trang thiết bị, thuốc, hồ sơ, bệnh án và các tài sản khác.
  • Quản lý và điều hành nhân lực để chăm sóc, phục vụ người bệnh, giám sát các hoạt động điều dưỡng và thực hiện các chế độ của đơn vị.
  • Thực hiện kế hoạch theo quy định nơi làm việc; tuân thủ y lệnh của bác sĩ và hỗ trợ bác sĩ tiến hành các thủ thuật điều.

Trước những vai trò quan trọng của ngành Điều dưỡng trong công tác khám chữa bệnh cũng như tiềm năng cơ hội việc làm thì những sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có thể tự tin tìm được cho mình công việc phù hợp, có đủ kỹ năng để có thể đáp ứng yêu cầu trong công việc, của nhà tuyển dụng, tận dụng các cơ hội để có thể nâng cao năng lực bản thân và thăng tiến trong công việc.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn