Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Mức lương của Y sĩ Y học cổ truyền liệu có cao không?

Ngành y học cổ truyền hiện đang được rất nhiều người theo học. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc mức lương của Y sĩ Y học cổ truyền liệu có cao không?

y-hoc-co-truyen
Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo ngành Trung cấp Y học cổ truyền đạt chuẩn Bộ Y tế

Học Trung cấp Y học cổ truyền ra trường lương có cao không?

Mức lương Y sĩ y học cổ truyền đang nhận được sự quan tâm của nhiều học viên khi theo học Trung cấp Y học cổ truyền. Khi đăng ký học bất cứ ngành nghề gì ai cũng quan tâm đến mức lương sau này liệu có cao không?

 • Xét trên nhiều khía cạnh như trình độ, bằng cấp, kỹ năng, kinh nghiệm.. thì kỹ năng nghề nghiệp chiếm đến 70%.
 • Các cựu sinh viên của Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền chia sẽ: Mức lương y sĩ y học cổ truyền lúc mới ra trường thì chỉ tầm 5 đến 6 triệu. Tuy nhiên, nếu những người có kinh nghiệm 3 năm trở lên thì thường giao động trong khoảng 8-10 triệu là bình thường.

Ngoài ra, không chỉ tiền lương nhận từ phòng khám mà nhiều người còn được khách yêu mến, tin tưởng và gọi về nhà làm. Cho nên, đối với ngành Y học cổ truyền mà nói, ngoài mức lương chính còn có nhiều mức lương bên ngoài khác nữa.

y-hoc-co-truyen
Học Trung cấp Y học cổ truyền ra trường lương có cao không?
 • Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn các học viên có thể tham gia vào công tác khám chữa bệnh, đứng tên phòng chuẩn trị mạch…
 • Thực hiện các kĩ năng phục hồi chức năng bằng phương pháp Y học cổ truyền. Điều trị cho bệnh nhân với các phương pháp như châm cứu, ôn châm, thủy châm, xoa bóp, ấn huyệt kết hợp cùng với các thiết bị vật lý Y học hiện đại chữa bệnh như Điện phân, điện xung, từ trường, kéo dãn cột sống…

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền tốt nhất năm 2019.

 • Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực thầy thuốc Đông y chất lượng phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh người dân, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thực hiện đào tạo hệ trung cấp Y học cổ truyền, đồng thời mở các lớp học Văn bằng 2 Y sĩ Y học cổ truyền, Liên thông lên Cao đẳng… để nâng cao trình độ chuyên môn một cách đồng bộ nhất.
 • Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thực hiện đào tạo chuyên sâu kết hợp hai lĩnh vực Y học cổ truyền và nền Y học hiện đại nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho các học viên.
 • Hệ thống cơ sở vật chất của trường đúng chuẩn, đảm bảo tiêu chí đào tạo của Bộ Y tế. Tăng cường hệ thống phòng thí nghiệm, thực hành, sinh viên sẽ được thực hành, tiếp xúc trực tiếp để rèn luyện kĩ năng tay nghề sao cho tốt nhất.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y học Cổ truyền Sài Gòn

y-hoc-co-truyen
Thời gian đào tạo Trung cấp Y học Cổ truyền Sài Gòn
 •  Nếu thí sinh mới tốt nghiệp THCS: thời gian học là 03 năm.
 • Nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT: Thời gian học là 02 năm.
 • Nếu thí sinh đã học hết lớp 12 nhưng trượt tốt nghiệp THPT: Thời gian học là 02 năm 3 tháng.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở nhóm ngành sức khỏe thời gian học là 10 tháng.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe: Thời gian học là 12 tháng.

Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y học cổ truyền Sài Gòn năm 2019 theo quy định.

 

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn