Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Quyền lợi của thí sinh khi theo học VB2 ngành Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn luôn tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh từ khi bắt đầu học tập đến khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học.

Quyền lợi của thí sinh khi theo học VB2 ngành Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học
Quyền lợi của thí sinh khi theo học VB2 ngành Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là địa chỉ đào tạo chất lượng khối Y dược.

Với kinh nghiệm đào tạo hàng chục năm trong lĩnh vực khối Y dược, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn để định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Khi sinh viên theo học tại trường được đào tạo theo đúng chuẩn mực và theo chương trình đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Cũng như nhiều năm trước, năm 2021 Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tổ chức theo hình thức xét tuyển đầu vào để tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học. Vậy là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp một trường Cao đẳng hoặc Đại học trước đó là có thể trở thành tân sinh viên của Nhà trường.

Hiện nay cơ sở vật chất là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến khả năng hành nghề của sinh viên Y Dược sau khi ra trường. Nhận thức được điều đó, Nhà trường hàng năm luôn chú trọng đầu tư nâng cấp các cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại để phục vụ công tác dạy và học cho sinh viên.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học Sài Gòn.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học Sài Gòn.
Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học Sài Gòn

Với Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học các thí sinh trúng tuyển Nhà trường sẽ đào tạo trong thời gian 20 tháng đủ để trang bị kiến thức và chuyên môn cho các em sau khi ra trường.

Khi các em đã đảm bảo đủ điều kiện tuyển sinh, các em cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học ( 01 bản photo công chứng ).
  • Bảng điểm Cao đẳng, Đại học ( 01 bản photo công chứng ).
  • Bằng tốt nghiệp THPT( 01 bản photo công chứng ).
  • 02 ảnh 4*6 và 04 ảnh 3*4
  • Giấy khai sinh 01 bản.
  • Giấy khám sức khoẻ có xác nhận dấu đỏ.

Y Dược là lĩnh vực đặc thù liên quan trực tiếp đến tính mạng sức khỏe con người. Vì vậy việc đào tạo cần phải được thực hiện bài bản, đặc biệt hơn đào tạo phải gắn liền với thực tế để sinh viên được rèn luyện kỹ năng. Chính vì thế lựa chọn Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học– Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn chính là một quyết định sáng suốt cho các thí sinh muốn chuyển đổi bằng cấp .

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn