Điều kiện cần và đủ trong quy định tuyển sinh ngành Hình Ảnh Y Học

Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học là phương pháp sử dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại để chụp lại hình ảnh cơ thể con người nhằm hỗ trợ Bác sĩ trong việc đưa ra những chẩn đoán, quyết định trong Y khoa.

Điều kiện cần và đủ trong quy định tuyển sinh ngành Hình Ảnh Y Học

Cơ hội việc làm khi theo học Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học Sài Gòn

Nhu cầu tuyển dụng Kỹ thuật Hình Ảnh Y Học hiện nay là rất lớn không chỉ dừng lại ở các bệnh viện, cơ sở y tế mà còn ở các bệnh viện tư nhân… Như vậy sinh viên theo học tại các trường không cần quá lo lắng về cơ hội việc làm trong tương lai.

Nhu cầu nhân lực của ngành Kỹ thuật Hình Ảnh Y Học ngày một tăng cao, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học trên phạm vi toàn quốc.

Điều kiện cần và đủ để tham gia học Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học

Tuân thủ theo đúng quy định về chất lượng đầu vào, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học bao gồm các thông tin sau:

• Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021.
  • Thí sinh có hạnh kiểm, đạo đức tốt và phải có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật Việt Nam.

Thí sinh phải đáp ứng các điều kiện đưa ra như trên nếu muốn theo học ngành Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Với những quy định này, thí sinh có rất nhiều cơ hội để trúng tuyển trong năm học 2021 – 2023.

Thời gian học Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo Luật Giáo Dục hiện hành.

Với tấm bằng Cao đẳng Kỹ Thuật Hình Ảnh Y Học trên tay, các bạn có thể học liên thông lên các bậc học cao hơn hoặc ứng tuyển vào các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng. Ngay hôm nay thí sinh có nhu cầu theo học ngành Kỹ Thuật Hình Ảnh Y học cần hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ sau:

• 01 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với những thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2021.
  • 01 bản photo có công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Gồm 04 ảnh 3×4, 2 ảnh 4×6 và ghi rõ thông tin họ tên: Ngày, tháng, năm sinh.

Với những thí sinh đảm bảo đầy đủ điều kiện đầu vào cùng bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ và gửi về Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn theo địa chỉ bên dưới.