Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Tìm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tốt nhất

Để rút ngắn khoảng cách trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp. Thí sinh cần tìm cho mình một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn thật uy tín và đảm bảo đầu ra đạt chuẩn.

lien-thong-cao-dang-duoc-sai-gon

Y Dược là lĩnh vực đóng vai trò quan trọng trong hệ thống y tế cũng như xã hội trong việc chăm sóc sức khỏe. Theo chuyên gia, đây là ngành có sức hút rất lớn và có tiềm năng phát triển mạnh mẽ, nhất là khi chúng không thể thiếu ở bất kỳ thời đại nào, quốc gia nào. Trong khi đó, nhu cầu về nguồn nhân lực không ngừng tăng cao, các bệnh viện, cơ sở y tế, doanh nghiệp dược phẩm,… không chỉ mở rộng quy mô trong nước mà còn hội nhập hóa, phát triển mạnh mẽ tại nước bạn là những điều kiện để ngành Y – Dược Việt Nam nói chung và sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn phát triển.

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu tốt nhất?

Xu hướng chuyển đổi nghề nghiệp tăng cao trong những năm trở lại đây khiến nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tăng lên thấy rõ. Rất nhiều thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành khác đã tìm đến Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. với mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp để có cơ hội phát triển việc làm trong tương lai. Tuy nhiên để làm được điều đó thì việc tìm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược  tốt là yếu tố vô cùng quan trọng.

Nói về những trường đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng thì Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn là cái tên được đông đảo thí sinh lựa chọn. Đây không chỉ là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Sài Gòn mà còn trên cả nước với hệ thống cơ sở trải dài từ Bắc đến Nam. Với mục tiêu đào tạo sinh viên phát triển toàn diện, đảm bảo có đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng giỏi, giàu tấm lòng nhân ái, nhân phẩm tốt nhằm chăm lo bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Đồng thời với mô hình Viện – Trường, chuẩn hóa kiến thức lý thuyết vào thực tế mới giúp sinh viên nắm chắc hiểu rõ những kiến thức được học đồng thời trau dồi kỹ năng thực hành, kĩ năng lâm sàng một cách tốt nhất.

Hiện Nhà trường đang áp dụng thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Kết hợp với việc chú trọng vào kỹ năng thực hành (70% thời lượng học) sẽ giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có những hành trang vững vàng để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía nhà tuyển dụng.

Cách đăng ký học Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Cách đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 cũng vô cùng đơn giản. Thí sinh có thể lựa chọn cho mình cách thức phù hợp, giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức hay tiền bạc mà vẫn đảm bảo quy định về tuyển sinh:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Bên cạnh cạnh đó, yêu cầu về hồ sơ xét tuyển cũng vô cùng đơn giản. Chẳng hạn đối với hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn – Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thí sinh chỉ cần:

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.
  • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • Bảng điểm Cao đẳng/ Đại học tương ứng (02 bản photo có công chứng).
  • Giấy khai sinh (01 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mẫu hồ sơ này cũng được áp chung cho Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ngay hôm nay để được giải đáp thắc mắc.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn