Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có mức thu nhập cao sau khi ra trường

Những năm gần đây, số lượng sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tốt nghiệp ra trường đều tìm được một việc làm ổn định với thu nhập hấp dẫn.

 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có mức thu nhập cao sau khi ra trường
Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có mức thu nhập cao sau khi ra trường

Sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có mức thu nhập cao khi ra trường

Ngành Dược luôn là ngành nghề quan trọng đối với mỗi quốc gia và mang tính đặc thù cao vì. Là ngành nghề liên quan đến chăm sóc sức khỏe con người vì thế vai trò của những người phụ trách phát triển ngành nghề này là vô cùng quan trọng. Chính vì điều này đã mở rộng cơ hội việc làm cho những sinh viên sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn.

Mặc khác, hiện nay thị trường Việt Nam mở rộng khiến cho rất nhiều công ty Dược phẩm đổ xô vào thị trường Việt Nam nhằm mở rộng kinh doanh. Điều này đã khiến cho nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao bị thiếu hụt nghiêm trọng, số lượng và nhân lực đào tạo từ các Trường Dược Sài Gòn vẫn không đủ đáp ứng cho nhu cầu xã hội.

Với mức thu nhập từ 10 – 15 triệu/tháng đối với những ứng viên sau khi hoàn thành chương học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, mức thu nhập này không phải ngành nào cũng có thể làm ra được đặc biệt là những sinh viên mới ra trường. Điều này chứng tỏ Dược phẩm và chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ văn bằng 2 đang vô cùng thu hút được sự quan tâm rất lớn của các thí sinh.

Nhận thấy lượng cung không đủ cầu, Bộ Y tế cũng đã khuyến khích tăng cường đào tạo nhân lực ngành Dược nói chung và hệ Văn bằng 2 nói riêng này nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả người dân doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đào tạo văn bằng 2 cao đẳng dược Sài Gòn năm 2019 cấp bằng chính quy
Đào tạo văn bằng 2 cao đẳng dược Sài Gòn năm 2019 cấp bằng chính quy

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Là một trong số những trường uy tín đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn được giao chỉ tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược, hàng năm cung cấp đội ngũ nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam. Với phương châm đào tạo học lý thuyết đi đôi với thực hành tại nhà thuốc, bệnh viện, đặc biệt chú trọng kỹ năng thực hành là địa chỉ tin cậy được thí sinh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu học nhóm ngành sức khỏe.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học viên, Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019. Điều kiện để đăng ký học là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ, có nhu cầu học thêm văn bằng 2 chuyên ngành Dược.

Thời gian học văn bằng 2 Cao Dược Sài Gòn năm 2019 được quy định cụ thể:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn được quy định đào tạo từ 18 – 20 tháng tùy vào bằng cấp đầu vào của học viên.

  • Thời gian đào tạo là 18 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành Y Dược
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác không thuộc nhóm ngành Y Dược như Sư phạm, Quản trị kinh doanh, Kế toán…

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, sinh viên đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn để có thể đi làm tại các bệnh viện, cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân.

Để tham gia tuyển sinh năm 2019, thí sinh nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 và gửi về địa chỉ tuyển sinh theo quy định.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn

Địa chỉ VPTS: 456 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại tư vấn: 09.6620.6620 - 07.6620.6620