Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018 cần lưu ý gì nếu muốn trúng tuyển?

Thí sinh nên nhớ một số lưu ý quan trọng khi Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018. Để dễ dàng trúng tuyển và thuận lợi trong quá trình hoàn thiện thủ tục đăng ký.

lien-thong-cao-dang-duoc-sai-gon

Cần tìm hiểu điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn trước khi tuyển sinh

Do chưa nắm rõ thông tin, quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược mà không ít thí sinh đã gặp sai sót trong quá trình tuyển sinh. Điều này không chỉ khiến cơ hội trúng tuyển bị giảm đi, thậm chí thí sinh có thể bỏ lỡ cơ hội học tập. Do đó, thí sinh cần tìm hiểu kỹ bản thân có nằm trong đối tượng được phép tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trong năm nay chưa trước khi gửi hồ sơ Liên thông về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn .

Năm 2018 Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn những yêu cầu về điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

• Đã có bằng tốt nghiệp Trung Cấp Y Dược
  • Trường hợp Liên thông chéo ngành cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp
  • Có sức khỏe tốt học tập
  • Có lý lịch trong sạch, không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự

Riêng đối với thí sinh Liên thông chéo ngành thì bắt buộc thí sinh phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp. Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược không phải Trung cấp Dược nhưng muốn đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thì bắt buộc phải có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược, điều này tương tự đối với các ngành khác. Thời gian học Chứng chỉ chuyển đổi là 3 tháng. Sau khi kết thúc khóa học này, thí sinh sẽ được cấp chứng chỉ chuyển đổi ngành và đủ điều kiện học liên thông Cao đẳng Y Dược.

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 thi những môn gì?

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn bằng hình thức thi tuyển đầu vào . Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm nên những thí sinh mong muốn liên thông có thể sắp xếp thời gian để có thể đăng ký tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Tuy nhiên, thí sinh cần nhớ rằng sẽ phải dự thi các môn sau đây:

• Môn cơ sở
  • Môn cơ sở ngành
  • Môn chuyên ngành

Sau khi thí sinh hoàn thành xong các thủ tục đăng ký dự thi Liên thông, nhà trường sẽ thông báo thời gian thi cụ thể cho thí sinh trong thời gian sớm nhất.

lien-thong-cao-dang-duoc-sai-gon

Cần chuẩn bị gì trong hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn?

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn,…năm 2018 nói riêng khi đăng ký tham gia dự thi tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn đều cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng Trung cấp Y Dược nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng Bảng Điểm ).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn tất thủ tục hồ sơ đăng ký dự thi liên thông thí sinh nộp hồ sơ đăng ký tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo địa chỉ quy định.