Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ngay không cần chờ đến 36 tháng

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp không cần chờ 36 tháng.

lien-thong-cao-dang-duoc-sai-gon

Với tiến trình hội nhập hóa ngày càng phát triển, sự xuất hiện của nhiều công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp Dược phẩm trong nước và nước ngoài đầu tư tại Việt Nam, ngành Dược nước ta đang trên đà phát triển vượt bậc. Nhu cầu sử dụng thuốc hiện nay tăng cao, trong khi nguồn nhân lực hiện nay chưa thể đáp ứng đủ là cơ hội thúc đẩy tiềm năng việc làm và nâng cao khả năng phát triển việc làm

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Khi đất nước phát triển, ngành Dược theo đó cũng không ngừng cải tiến để đáp ứng nhu cầu thực tế, giúp con người có thể hoàn thiện bản thân. Đây cũng là lý do đòi hỏi các Dược sĩ cần phải nâng cao hơn nữa trình độ chuyên môn, tay nghề của mình sau khi tốt nghiệp Trung cấp Dược. Đặc biệt khi Thông tư chuẩn hóa cán bộ y tế của Bộ Y tế chính thức thực hiện thì Liên thông Cao đẳng Dược không chỉ là nhu cầu mà là yếu tố tất yếu buộc các Dược sĩ Trung cấp cần thực hiện nếu không muốn đào thải ra khỏi ngành.

Để đáp ứng nhu cầu liên thông hiện nay, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn đào tạo vào ngoài giờ hành chính cả ngày T7&CN. Thí sinh sẽ được hoàn thiện về khả năng chuyên môn, được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định và đặc biệt chỉ học trong thời gian ngắn, không phải chờ 36 tháng theo như quy chế liên thông cũ.

Cụ thể thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn căn cứ vào chất lượng đầu vào:

  • Thời gian 20 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược

Với mốc thời gian này sẽ giúp thí sinh hoàn thành sớm khóa học và có thể nhận bằng Cao đẳng Dược nhanh hơn, từ đó có thể đáp ứng chuẩn hóa trình độ chuyên môn theo quy định của Bộ Y tế, cung cấp ngay nguồn nhân lực trình độ cao vào các cơ sở y tế hiện nay.

lien-thong-cao-dang-duoc-sai-gon

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn cần chuẩn bị gì?

Với những thí sinh đã đáp ứng đầy đủ điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn và có nhu cầu học tập thì việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có trong bộ hồ sơ là điều quan trọng, bao gồm:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng Trung cấp Y Dược nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng Bảng Điểm ).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký tại địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo một trong những cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo địa chỉ quy định.

Nếu muốn biết nhiều hơn thông tin về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng như các chương trình đào tạo khác, bạn có thể liên hệ về địa chỉ trên để có lời giải đáp chính xác nhất.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn