Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược, học vào thứ 7 và chủ nhật, theo hình thức vừa học vừa làm thuận lợi cho học viên.

van-bang-2-cao-dang-duoc
Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020

Triển vọng khi theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

• Nhìn chung, mỗi ngành học đều có những điểm mạnh khác nhau. Tuy nhiên đối với ngành Dược- một ngành nghề mang trong mình nhiệm vụ cao cả là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho mọi người thì còn hơn thế.
  • Bởi, không chỉ dừng lại ở việc chữa bệnh mà ngành Dược còn chú trọng nhiều đến vấn đề phòng bệnh.
  • Hiện nay ngành Dược đang được nhiều “ông lớn” trong và ngoài nước đầu tư vào thị trường ở nước ta. Điều này đã mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập ổn định lâu dài.
  • Chính lẽ đó, số lượng thí sinh theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược tăng lên đáng kể trong các năm qua.
  • Nhằm đáp ứng được nhu cầu của xã hội cũng như các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược Sài Gòn năm 2020.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cần những điều kiện gì?

cao-dang-duoc
Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn cần những điều kiện gì?
  • Văn bằng 2 là hệ đào tạo dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp 1 chuyên ngành hệ cao đẳng trở lên. Quy định tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược Sài Gòn năm 2020 theo quy chế của Bộ Y tế.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như: Công nghệ thông tin, Công nghệ sinh học, sư phạm..
  • Có đủ sức khỏe tham gia học tập tại trường theo quy định của Bộ
  • Không phải thi hành án, bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc có tiền án, tiền sự.
  • Năm 2020, theo kế hoạch thì nhà trường tuyển sinh tất cả thí sinh trên cả nước không phân biệt tôn giáo, vùng miền.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào thứ 7 và chủ nhật.

• Những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe thì thời gian học là 20 tháng.
  • Những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành bất kì thì thời gian học là 24 tháng.
  • Sinh viên sẽ có cơ hội vừa làm vừa học vì thời gian học tập linh động, có thể học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần
  • Chương trình đào tạo theo khung chuẩn Bộ Y tế, đào tạo sâu các môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành.
  • Khi theo học Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín như Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội thực hành tại phòng thực hành của Nhà trường cũng như thực tập tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty, xí nghiệp dược phẩm liên kết với trường. Với thời gian đào tạo thực hành là 70% và 30 % còn lại là lý thuyết thì viên ra trường sẽ vững kiến thức, thành thạo nhiều kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp.
  • Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng chính quy Cao đẳng Dược có giá trị tương đương như văn bằng 1, có thể thi tuyển vào công chức viên chức của nhà nước hoặc liên thông lên Đại học theo quy định của luật giáo dục nghề nghiệp.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020.

van-bang-2-cao-dang-duoc
Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020.

Để có thể tiết kiệm thời gian và chi phí phát sinh trong quá trình tuyển sinh, thí sinh cần nắm rõ về quy trình xét tuyển và đăng ký nguyện vọng theo hướng dẫn của Nhà Trường theo các hình thức dưới đây:

• Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký về ngành học cũng như về nguyện vọng tuyển sinh trên địa chỉ website của Nhà Trường.
  • Cách 2: Bên cạnh hình thức xét tuyển trực tuyến trên website, thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Nhà Trường.
  • Cách 3: Thí sinh điền thông tin đăng ký xét tuyển và gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Nhà Trường.

Để thuận tiện cho quá trình xét tuyển nhà trường khuyến khích các thí sinh lựa chọn hình thức xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược Sài Gòn để nắm chắc cơ hội trúng tuyển và giảm chi phí phát sinh.

Để có thể hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020 tại Trường Dược Sài Gòn thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2020 theo quy định.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể trực tiếp đến địa chỉ văn phòng tuyển sinh hoặc gọi số điện thoại bên dưới để được hỗ trợ.