Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn trái ngành chỉ trong 18 tháng

Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 thời gian đào tạo ngắn hạn chỉ từ 15 – 18 tháng, học vào ngoài giờ hành chính T7&CN.

Liên thông cao đẳng dược Sài Gòn năm 2019 - phát triển cơ hội việc làm trong tương lai
Liên thông cao đẳng dược Sài Gòn năm 2019 – phát triển cơ hội việc làm trong tương lai

Ngành Dược có tiềm năng phát triển rất lớn. Nó là một lĩnh vực quan trọng và không thể thiếu trong đời sống của con người. Do vậy học Liên thông Cao đẳng Dược luôn là cần thiết và mang lại rất nhiều lợi thế phát triển cho bạn trong tương lai. Do đó, số lượng cán bộ y tế tham gia liên thông Cao đẳng Dược tại một số các Trường Dược Sài Gòn hiện nay ngày càng tăng cao

Những khó khăn khi trình độ chuyên môn khi ở bậc trung cấp dược

Thứ nhất, với tấm bằng trung cấp dược, bạn chưa thể nắm được khối kiến thức chuyên sâu trong ngành, chưa tiếp cận được những nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng cao,… Từ đó cho thấy, kĩ năng của bạn còn nhiều thiếu sót. Với khối lượng kiến thức cơ sở, bạn không đủ tự tin khi tiếp xúc với công việc thực tế.

Thứ hai, độ tin tưởng của khách hàng, bệnh nhân đối với bạn còn e dè. Người bệnh sẽ tin tưởng một dược sĩ có trình độ học vấn cao. Điều đó sẽ ít nhiều tác động đến tâm lý của bạn khi hành nghề.

Thứ ba, bạn sẽ bị bỏ lại rất xa so với sự phát triển của thế giới. Trong thực tế cuộc sống hiện nay, người sở hữu tấm bằng trung cấp sẽ khó có cơ hội làm việc tại các bệnh viện , quầy thuốc lớn. Cũng chính vì vậy mà bạn sẽ không được trau dồi và rèn luyện trong môi trường tốt để tăng tính chuyên môn trong công việc của mình.

Điều đáng quan tâm, cơ hội phát triển bản thân của bạn cũng giảm đi kéo theo mức thu nhập của bạn sau khi ra trường cũng không được như mong muốn, khiến bạn rơi vào trạng thái chán nản, không tiếp tục phấn đấu theo nghề.

Do đó, việc tham gia Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 là một hướng đi đúng đắn cho sự phát triển của bản thân trong tương lai.

Học liên thông cao đẳng dược Sài Gòn năm 2019 trong trong thời gian ngắn hạn
Học liên thông cao đẳng dược Sài Gòn năm 2019 trong trong thời gian ngắn hạn

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 là gì?

Căn cứ quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 với thông tin và điều kiện cụ thể như sau :

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược;
  • Không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo, ;
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự;
  • Có đủ sức khỏe để tham gia học

Theo đó những cán bộ, nhân viên Y tế đang làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, Trung tâm Y tế… đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có mong muốn nâng cao tay nghề và giá trị bằng cấp thì tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 là lựa chọn hàng đầu bạn không thể bỏ qua.

Lưu ý: Đối với những thí sinh vừa tốt nghiệp chưa nhận được bằng tốt nghiệp thì phải có bằng tốt nghiệp trung cấp Y dược tạm thời nếu muốn Liên thông Cao đẳng Sài Gòn hay bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào hệ cao đẳng Y Dược Sài Gòn tại Nhà trường.

Đối với mỗi đối tượng đầu vào khác nhau mà có mức thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn sẽ được sắp xếp đào tạo khác nhau, cụ thể:

  • Thời gian 15 tháng:Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược có mong muốn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.
  • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cùng nhóm ngành Sức khỏe (ngành liên quan đến Y Dược) như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Y sĩ Y học Cổ truyền,…

Với những thí sinh đáp ứng được những điều kiện tốt nghiệp, hoàn thành các chương trình học chuyên ngành Dược học theo hình thức Liên thông sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn