Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Khi nào thì có lớp mới Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018?

Tốt nghiệp Trung cấp Dược và có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thì khi nào có lớp mới? Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược như thế nào?

Thời gian mở lớp Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 2018

Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn cũng giống như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn là lớp dành cho những đối tượng vừa học vừa làm. Theo đó việc thời gian mở lớp hay thời gian học tập đều là vấn đề quan trọng, thậm chí còn có thể là yếu tố quyết định học hay không học của thí sinh.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn  ngoài giờ hành chính. Sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn, thí sinh sẽ học vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật để có thể vừa đảm bảo thời gian học tập và làm việc. Như vậy, những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược trên hoàn toàn có thể thực hiện được mong muốn Liên thông trong thời gian này.

Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm nên thí sinh có thể gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn ngay hôm nay, để nhận được phản hồi sớm nhất từ ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Yêu cầu hồ sơ dự thi Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018

Để tham gia Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh để có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh bất kỳ thời gian nào.

Đối với hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng Trung cấp Y Dược nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng Bảng Điểm ).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Yêu cầu thí sinh có đầy đủ hồ sơ để làm thủ tục thi tuyển

Cách đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 ở đâu?

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín hiện nay bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn cao; cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống phòng thực hành đạt chuẩn của bộ đề ra; sinh viên được thực hành, học tập theo mô hình Viện – Trường, trải nghiệm công việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm lớn,… Từ đó góp phần nhanh chóng nâng cao tay nghề, chuyên môn để có thể trở thành những Dược sĩ giỏi, đáp ứng được công việc ngay sau khi ra Trường.

Như vậy, theo học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là quyết định đúng đắn cho những bạn trẻ có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược cũng như các chương trình đào tạo Y Dược khác. Mọi chi tiết xin liên hệ về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn theo địa chỉ quy định.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn