Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Liên thông cao đẳng dược Sài Gòn phải thi những môn nào?

Thí sinh đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn phải thi những môn nào? Nhà trường có tổ chức ôn thi liên thông Cao đẳng Dược hay không?

lien-thong-cao-dang-duoc-sai-gon

Thông tin tuyển sinh liên thông cao đẳng dược năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Liên thông Cao đẳng Dược là một hình thức đào tạo được Bộ cho phép các Trường CĐ Dược Sài Gòn tổ chức. Mục đích chính trong việc tuyển sinh đào tạo là mong muốn chuẩn hóa kiến thức chuyên môn cho những cán bộ y tế đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp y Dược.

Điều quan trọng là toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung đều phải thông qua và được sự cho phép của Bộ nhằm đảm bảo cung cấp đúng – đủ – chính xác các kiến chuyên sâu về ngành cho tất cả các học viên.

Đây cũng là tiêu chuẩn nhằm đánh giá chất lượng đào tạo của trường cao đẳng dược và đảm bảo chất lượng đầu ra đối với sinh viên. Nhận thức sâu sắc vấn đề này, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn áp dụng chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ, giúp các sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường được học tập trong môi trường chuyên nghiệp nhất, hiện đại nhất, đảm bảo đầu ra có trình độ chuyên môn, tay nghề đáp ứng được nhu cầu thực tế và yêu cầu khắt khe từ phía nhà tuyển dụng.

Với hệ đào tạo liên thông, bằng cấp của sinh viên ra trường là bằng cao đẳng dược chính quy, có thể liên thông lên bậc đại học hoặc thi tuyển viên chức công chức theo quy định

hoc-lien-thong-cao-dang-duoc-sai-gon

Học liên thông cao đẳng dược Sài Gòn được cấp bằng chính quy

Liên thông cao đẳng dược Sài Gòn phải thi những môn nào

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ, Cao đẳng Y Dược Sài Gòn tuyển sinh liên thông cao đẳng dược tại Sài Gòn với hình thức thi tuyển. Thi sinh sẽ tham dự kỳ thi tuyển sinh liên thông do nhà trường tổ chức với các môn như sau:

  • Môn cơ bản
  • Cơ sở ngành
  • Chuyên ngành

Để được tham dự kỳ thi, các thí sinh phải đáp ứng được yêu cầu như sau:

  • Thí sinh đã hoàn thành xong và nhận được tấm bằng trình độ Trung cấp Y Dược.
  • Chuẩn bị bộ hồ sơ liên thông cao đẳng dược Sài Gòn theo quy định
  • Không có tiền án, tiền sự hoặc đang trong thời gian thi hành án,…

Thí sinh trúng tuyển nếu đáp ứng được những yêu cầu của nhà trường như sau:

  • Tổng điểm 3 môn phải đạt mức sàn của trường đặt ra
  • 1 trong 3 môn, không môn nào được dưới 5

Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Sài Gòn

Đối với hệ liên thông, nhà trường liên tục tuyển sinh và khai giảng nhiều lớp trong năm đến khi hết chỉ tiêu dược giao. Do đó nếu bạn muốn theo học hệ liên thông tại trường có thể nộp hồ sơ đăng ký tham dự kỳ thi liên thông ngay từ bây giờ.

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn