Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật từ 07:00 đến 18:00

Một số lưu ý khi tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Để mở ra nhiều cơ hội việc làm đồng thời có thêm một văn bằng thứ 2 trong ngành Dược, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019.

Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược Sài Gòn năm 2019
Tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng dược Sài Gòn năm 2019

Việc học thêm văn bằng 2 cao đẳng chuyên ngành Dược mang lại rất nhiều lợi ích cho học viên, giúp bồi dưỡng kiến thức và kĩ năng chuyên môn một ngành học mới cho người học. Từ đó tạo nhiều cơ hội việc làm cho người học.

Mặt khác, khi học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược ,bạn sẽ có cái nhìn tổng thể, rộng lớn hơn, có thêm nhiều mối quan hệ từ việc đi học thêm một chuyên ngành nữa.

Một số lưu ý khi tham gia học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Chương trình đào tạo Dược sĩ cao đẳng của Trường Dược Sài Gòn là đào tạo chuyên môn Dược gắn với hệ thống Bệnh viện, Nhà thuốc, Công ty Dược nhằm trang bị cho sinh viên các kiến thức về Dược lý; Dược lâm sàng, Kiểm nghiệm thuốc, Quản lý dược, Pháp chế dược, Kỹ năng giao tiếp bán hàng, quản lý quầy thuốc, đại lý bán thuốc cho doanh nghiệp, tủ thuốc trạm Y tế, cấp phát thuốc tại các khoa dược bệnh viện, phòng khám…, và tổ chức, thực hiện việc lập kế hoạch sản xuất thuốc, quá trình bào chế, sản xuất và đóng gói thuốc… Nhà trường đảm bảo sau khi tốt nghiệp, sinh viên có đủ kiến thức, trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng được nhu cầu sử dụng lao động của các đơn vị y tế trong thời kỳ hội nhập.

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2019, Trường Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ Cao đẳng Dược chính quy văn bằng 2 thông qua hình thức xét tuyển. Cụ thể như sau:

VÙNG XÉT TUYỂN: Trên phạm vi toàn Quốc

ĐỐI TƯỢNG XÉT TUYỂN: Học viên đã tốt nghiệp hệ Đại học / Cao đẳng ở tất cả các chuyên ngành trong hệ thống giáo dục quốc gia.

PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO:

  • Đào tạo chính quy văn bằng 2;
  • Nhà trường có nhiều lớp, nhiều hệ học. Học viên có thể đăng ký học vào các lớp ngày thứ 7 và ngày chủ nhật;
  • Đào tạo theo tín chỉ được áp dụng linh hoạt thuận tiện cho người học đăng ký các môn học và có thể rút ngắn thời gian học tập tại trường;

BẰNG CẤP: Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Trường Dược Sài Gòn học viên được cấp bằng Cao đẳng Dược Sài Gòn chính quy. Có đủ điều kiện để tham gia liên thông lên Đại học khi có nhu cầu năng cao bằng cấp hoặc đi làm ngay tại các cơ sở y tế.

Hồ sơ văn bằng 2 cao đẳng dược Sài Gòn năm 2019 gồm những giấy tờ gì?
Hồ sơ văn bằng 2 cao đẳng dược Sài Gòn năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

Hướng dẫn hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019

Thí sinh sau khi đáp ứng đầy đủ điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 theo quy định của Nhà trường, bước tiếp theo để hoàn thành thủ tục đăng ký học Cao đẳng Dược Sài Gòn hệ văn bằng 2 thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh theo mẫu quy định như sau:

  • 01 bản sao Bằng tốt nghiệp phù hợp với hệ học : Trung cấp trở lên với hệ Trung cấp ; Cao đẳng trở lên với hệ Cao đẳng;
  • 01 bản điểm photo công chứng;
  • 01 bản Bản sao giấy khai sinh;
  • Ảnh: 04 Ảnh (3×4), 02 Ảnh (4×6);
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019 với những giấy tờ cần thiết theo quy định. Thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019. Nhà trường liên tục nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần trong giờ hành chính.

 

Tư vấn tuyển sinh!
Đăng ký trực tuyến
Zalo chat
Bản đồ hướng dẫn